Game4V
>>
Game Online
>>
Ma Nhẫn ra mắt trang teaser và công bố thời gian ra mắt

Ma Nhẫn ra mắt trang teaser và công bố thời gian ra mắt

 | 24/12/2014 10:20

Ma Nhẫn
Ma Nhẫn

Webgame MMORPG

Sáng nay, 24/12, Ma Nhẫn (http://manhan.vn/ladingpage) chính thức ra mắt teaser và ấn định ngày ra game là 27/12 tới đây.

teaser_2 Ma Nhẫn ra mắt trang teaser và công bố thời gian ra mắt 1

Theo tìm hiểu của trang tin game Game4V, hàng loạt sự kiện “độc” đã được NPH tung ra cùng lúc trên trang giới thiệu này, hy vọng các game thủ có thể đạt được nhiều phần quà hấp dẫn từ NPH. Trên trang giới thiệu có tung trailer chính thức của game, thông qua trailer chúng ta có thể thấy được game có 3 lớp nhân vật là Kiếm Sĩ, Pháp Sư và Cung Thủ. Lối chơi của game là đánh theo lượt và nội dung là “Chúa tể những chiếc nhẫn”. Ma Nhẫn được xây dựng và phát triển cân bằng nên không có tình trang một nhân vật quá mạnh hay quá yếu.

Cùng chiêm ngưỡng các hình ảnh in-game hoàn chỉnh của Ma Nhẫn:

1 Ma Nhẫn ra mắt trang teaser và công bố thời gian ra mắt 2 2 Ma Nhẫn ra mắt trang teaser và công bố thời gian ra mắt 3 3 Ma Nhẫn ra mắt trang teaser và công bố thời gian ra mắt 4 4 Ma Nhẫn ra mắt trang teaser và công bố thời gian ra mắt 5 5 Ma Nhẫn ra mắt trang teaser và công bố thời gian ra mắt 6 7 Ma Nhẫn ra mắt trang teaser và công bố thời gian ra mắt 7

Nội dung mang phong cách châu Âu và lối chơi đánh theo lượt, NPH hy vọng rằng Ma Nhẫn sẽ là 1 sản phẩm giải trí bổ ích cho các game thủ trong dịp cuối năm này.

Trang chủ: http://manhan.vn/ladingpage

>>> ‘Chúa tể những chiếc nhẫn’ đến Việt Nam với tên gọi Ma Nhẫn

Đọc tiếp