Game4V
>>
Game Online
>>
Ma Long Chi Giới: Game thần thoại châu Âu sở hữu đồ họa tuyệt đẹp

Ma Long Chi Giới: Game thần thoại châu Âu sở hữu đồ họa tuyệt đẹp

 | 21/10/2015 15:01

Ma Long Chi Giới là một webgame nhập vai lấy cảm hứng thần thoại châu Âu được sản xuất bởi Shijiu và mới được phát hành trên thị trường Trung Quốc bởi công ty 4399 từ ngày 26 tháng 9 vừa qua.

Là một webgame nhưng Ma Long Chi Giới lại gây ấn tượng mạnh bởi nền đồ họa 3D cực bắt mắt và phong cách thiết kế nhân vật mang tính thẩm mỹ cao. Đồng thời, game cũng đáp ứng được những tính năng thông dụng của những tựa game 3D client như góc quay camera 360 độ, điều chỉnh góc nhìn xa gần, giúp cho người chơi có những trải nghiệm tốt nhất trên phương diện đồ họa và hình ảnh. Tuy chưa thể so sánh với những tựa game 3D client khác, nhưng nhìn chung, nền đồ họa của Ma Long Chi Giới vẫn được đánh giá là khá vượt trội so với những tựa game trên trình duyệt web khác.

malong Ma Long Chi Giới: Game thần thoại châu Âu sở hữu đồ họa tuyệt đẹp 1

Ma Long Chi Giới đi sâu khai thác bối cảnh của thế giới thần thoại châu Âu giai đoạn Trung cổ, nhưng game không xây dựng một cốt truyện cụ thể mà lồng ghép các chi tiết, sự kiện và nhân vật trong những thế giới thần thoại khác nhau vào chung một bối cảnh, giúp cho người chơi có thể tìm kiếm được những trải nghiệm phong phú nhất về thế giới kỳ ảo trong Ma Long Chi Giới.

malong Ma Long Chi Giới: Game thần thoại châu Âu sở hữu đồ họa tuyệt đẹp 2

Tham gia vào game, người chơi vẫn sẽ được làm quen với 3 lớp nhân vật cơ bản quen thuộc trong dòng game nhập vai: đó là Chiến Binh với khả năng sinh tồn cao, đóng vai trò tanker trong đội hình, Pháp Sư thiên về ma pháp và hiệu ứng khống chế, trị liệu, Xạ Thủ là lớp nhân vật có khả năng gây sát thương từ cự ly xa và có khả năng di chuyển linh hoạt. Đặc biệt, cả ba lớp nhân vật đều có cả hai giới tính nam và nữ đồng thời mỗi nhân vật cũng được tạo hình khá ngầu và bắt mắt.

malong Ma Long Chi Giới: Game thần thoại châu Âu sở hữu đồ họa tuyệt đẹp 3

Về mặt lối chơi, nhìn chung Ma Long Chi Giới không sở hữu quá nhiều điểm khác biệt so với những webgame thông thường. Game vẫn hướng người chơi đến với một phong cách trải nghiệm game khá “hưởng thụ” khi áp dụng hệ thống auto trong gần như toàn bộ giai đoạn tân thủ, giúp game thủ tăng level một cách khá nhanh và dễ dàng. Những tính năng quen thuộc trong dòng game MMORPG như tọa kỵ, cường hóa trang bị, bang hội, chuyển sinh… cũng được xuất hiện khá đầy đủ trong game.

malong Ma Long Chi Giới: Game thần thoại châu Âu sở hữu đồ họa tuyệt đẹp 4

Vì là một tựa game lấy bối cảnh thần thoại nên những tính năng như phụ bản hay săn boss trong game cũng khá được chú trọng bởi chúng chính là những nhân tố góp phần khắc họa nên tính chất huyền ảo, kỳ bí trong Ma Long Chi Giới. Bên cạnh đó, các tính năng PvP quy mô lớn cũng là một yêu tố khiến Ma Long Chi Giới dễ dàng ghi điểm trong mắt cộng đồng game thủ.

malong Ma Long Chi Giới: Game thần thoại châu Âu sở hữu đồ họa tuyệt đẹp 5

Trang chủ game: http://web.4399.com/mlzj/

 

[fresh_embepost pid=”270134″ ]

[fresh_embepost pid=”270169″ ]