Game4V
>>
Game Online
>>
M14EBR sức mạnh vô song trong RoS, NetEase quyết định nerf thẳng tay ngay trong bản cập nhật tới

M14EBR sức mạnh vô song trong RoS, NetEase quyết định nerf thẳng tay ngay trong bản cập nhật tới

 | 09/04/2018 15:57

Rules Of Survival
Rules Of Survival

Battle Royale, Bắn Súng

Số phận của khẩu súng hàng đầu trong Rules of Survival – M14EBR phải chăng đã đi đến hồi kết?

Là một trong những khẩu súng được yêu thích hàng đầu trong game, M14EBR được xếp vào dạng súng trường với độ cơ động và khả năng bắn chuẩn bậc nhất của Rules of Survival. Dù sát thương chỉ nhỉnh hơn M4A1 một chút nhưng M14EBR có đặc điểm “vô song” không súng nào sánh được. Đó chính là khả năng giữ nguyên sát thương dù đối thủ có đang ở khoảng cách xa cỡ nào đi chăng nữa.

m14 M14EBR sức mạnh vô song trong RoS, NetEase quyết định nerf thẳng tay ngay trong bản cập nhật tới 1

Một trong những đặc điểm khác khiến M14EBR là khẩu súng buộc phải có nếu bạn muốn đạt top 1 chính là độ giật của nó. Loại vũ khí này có độ giật rất nhỏ, gần như là loại súng bắn ít giật nhất trong các loại súng trường trong game.

Chính những ưu điểm về sát thương ổn định, độ giật thấp đã biến M14EBR trở thành “sát thủ” ở những bo cuối. Combo M14EBR + ống ngắm 4x hoặc 8x + một khẩu SMG đã và đang trở thành bí kíp để lên top 1 của nhiều game thủ hiện nay.

m141 M14EBR sức mạnh vô song trong RoS, NetEase quyết định nerf thẳng tay ngay trong bản cập nhật tới 2

Chính bản thân NetEase cũng nhận thấy ưu điểm vượt trội của loại súng này nên họ quyết định giảm sức mạnh ngay trong bản cập nhật tới. Qua thông báo chính thức của game, NPH cho biết sau khi cập nhật phiên bản vào ngày 11 tới đây, M14EBR sẽ tăng độ giật lên khá nhiều. Điều này khiến các game thủ sẽ phải kê tâm, ngắm bắn cẩn thận hơn chứ không thể “sấy” bừa bãi như trước.

Bên cạnh đó, bản cập nhật ngày 11/4 tới đây cũng đem tới một mode chơi mới cho game thủ. Chế độ chơi này mang tên Đấu Trường Quốc Gia, cho phép các game thủ cùng một nước sẽ được lập tổ đội để thi đấu với các nước khác. Tính năng này sẽ tiến hành xếp hạng mùa đầu tiên kể từ ngày 16/4.

Như thường lệ, bản cập nhật mới của Rules of Survival sẽ đến vào ngày thứ 4 này với thời gian bảo trì không có gì thay đổi. Hãy cùng chờ đợi xem sức mạnh của M14EBR sẽ ra sao sau khi bị NetEase nerf thẳng tay nhé!

Tìm hiểu sức mạnh của M14EBR- Khẩu súng được cộng đồng Rules of Survival mobile thèm khát nhất trong game

Đọc tiếp