Game4V
>>
Game Online
>>
Luna Online: Reborn – Thêm một tựa game “cổ mộ” chính thức được phát hành trên Steam

Luna Online: Reborn – Thêm một tựa game “cổ mộ” chính thức được phát hành trên Steam

 | 02/10/2017 12:54

Dù là một tựa game đã có gần 10 năm tuổi đời, nhưng Luna Online, với tên gọi mới là Luna Online: Reborn, vẫn được cộng đồng game thủ đánh giá khá cao với hệ thống tính năng độc đáo mà hiếm tựa game hiện đại nào có thể so bì…

Luna Online ra mắt lần đầu tiên vào năm 2008 bởi một Studio độc lập khi đó là Blueland. Tựa game này ngay lập tức đã dành được thiện cảm của đông đảo cộng đồng game thủ trên thế giới bởi lối chơi vui nhộn và khả năng tương tác cộng đồng cực cao, không hề thua kém bất kỳ một trang mạng xã hội nào ở thời điểm đó.

.

Luna Online Reborn Gameplay

Cách đây 1 năm, một NPH game mang tên Suba Games đã bất ngờ thông báo quyền sở hữu phiên bản “tái sinh” của tựa game này, với tên gọi Luna Online: Reborn. Và game sẽ chính thức Open Beta trên hệ thống cửa hàng Steam và sẽ ra mắt vào ngày 6/10 tới đây.

Là một tựa game được phát triển theo phong cách đồ họa chibi kinh điển, vậy nên dù có xuất hiện sau 10 năm, Luna Online: Reborn cũng không tỏ ra quá lỗi thời về mặt hình ảnh.

luna-online Luna Online: Reborn - Thêm một tựa game cổ mộ chính thức được phát hành trên Steam 1

Về mặt lối chơi, tựa game này cho phép game thủ nhập vai vào 4 Class nhân vật, nhưng họ lại có thể tùy biến các lớp nhân vật của mình thông qua việc điều chỉnh thông số, kỹ năng và định hướng theo hơn 100 nghề nghiệp khác nhau.

luna-online Luna Online: Reborn - Thêm một tựa game cổ mộ chính thức được phát hành trên Steam 2

Bên cạnh đó thì hệ thống Pet trong game cũng được đánh giá khá cao. Không chỉ sở hữu ngoại hình đa dạng và bắt mắt, như một nhân vật thứ 2 của người chơi. Mà những chú Pet này cũng sở hữu sức mạnh vô cùng bá đạo, thậm chí là hơn cả nhân vật chính nếu như người chơi lựa chọn đầu tư thời gian cày cuốc vào chúng.

luna-online Luna Online: Reborn - Thêm một tựa game cổ mộ chính thức được phát hành trên Steam 3

Ngoài ra thì ngay cả trong việc đi Phụ bản, game thủ Luna Online: Reborn cũng cần có sự tương tác giữa cộng đồng. Như trong phiên bản cũ thì sẽ không có hệ thống ghép đội tự động, mà họ sẽ phải tự liên hệ để tìm đồng đội cho mình. Điều này tuy có đôi chút bất tiện nhưng bù lại thì tính tương tác giữa người chơi sẽ cao hơn và tổ đội cũng được hoàn chỉnh hơn nhờ sự cân bằng giữa các thành viên.

Steam: http://store.steampowered.com/app/457590/Luna_Online_Reborn/

PUBG: Máy chủ đang thực sự quá tải trong những ngày gần đây