Game4V
>>
Game Online
>>
“Biệt đội đen” đã sẵn sàng đánh chiếm Hàn Quốc

“Biệt đội đen” đã sẵn sàng đánh chiếm Hàn Quốc

 | 15/08/2014 17:00

Hãng phát hành nổi tiếng của Hàn Quốc, Neowiz vừa công bố tựa game bắn súng online góc nhìn thứ nhất Black Squad sẽ chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta vào 26/08.

Black Squad được biết tới nhiều hơn với các tên Viper Circle, là một thương hiệu hoàn toàn được phát triển riêng biệt. Hệ thống server của Black Squad hiện tại chỉ đặt trong nước và chưa được thông báo liệu có tiến ra ngoài thị trường Hàn Quốc hay không.

[fresh_vimeo url=”http://vimeo.com/103323966″]

Nhà phát triển NS Studios, được biết đến qua tựa game nổi tiếng Dizzel đã bị đóng cửa tại Hàn Quốc những tiếp tục vươn tới thị trường Bắc Mỹ, là người đứng sau việc phát triển Black Squad.

[fresh_vimeo url=”http://vimeo.com/103323967″]

Giữ nguyên lối chơi nhanh, đơn giản của hầu hết các game MMOFPS, Black Squad kết hợp 1 số các yếu tố RPG của Call of Duty như cho phép thay đổi thiết kế súng, lắp thêm phụ kiện. Các yếu tố về perk và killstreak cũng sẽ được áp dụng vào tựa game này.

[fresh_vimeo url=”http://vimeo.com/103323968″]

Với nền tảng Unreal engine 3 tiên tiến cùng thiết kế vũ khí và trang bị mang phong cách tương lai, Black Squad hi vọng lại 1 lần nữa chính phục được những gamer FPS khó tính tại Hàn Quốc.

Xem thêm:

Black Squad

Đọc tiếp