Game4V
>>
Game Online
>>
[LPL Mùa Hè 2017] – NewBee bất ngờ giành chiến thắng trước I May

[LPL Mùa Hè 2017] – NewBee bất ngờ giành chiến thắng trước I May

 | 30/06/2017 20:31

Ngày thi đấu thứ  2 của tuần thi đấu thứ 4 giải đấu LPL Mùa Xuân 2017 được mở màn bằng trận đấu giữa NewBee và I May. Với màn thể hiện tuyệt vời của mình, NewBee đã gây được rất nhiều khó khăn giành cho ứng cử viên cho chức vô địch mùa giải năm nay.

 

GAME 1

 

Bước vào trận đấu này, bên phía NewBee đã có những sự thay đổi về mặt nhân sự khi Skye vào thay V tại đường trên, Vasilii thay Lwx, Coco thay Corn và Mor thay cho Pinus. Chỉ có duy nhất Swift được giữ lại.

Giai đoạn cấm chọn của trận đấu diễn ra khá thú vị khi Vasilii mang Tristana trở lại đấu trường chuyên nghiệp còn bên phía IM, Starlight cũng mang con bài đã mất tích khá lâu là Trundle đi hỗ trợ.

fb1 [LPL Mùa Hè 2017] - NewBee bất ngờ giành chiến thắng trước I May 1

 

Phút thứ 16 của trận đấu, trong 1 tình huống giao tranh ở hang Sứ Giả Khe Nứt, bên phía NewBee đã chủ động khi sớm tiêu diệt được người đi đường trên bên phía đối phương. Nhờ vào sự cơ động và khả năng bắn tốt của Tristana, bên phía NB tỏ ra vượt trội về mặt sát thương và sớm vươn lên dẫn trước 3-0.

1 [LPL Mùa Hè 2017] - NewBee bất ngờ giành chiến thắng trước I May 2

 

Trận đấu diễn ra với thế trận nghiêng hẳn về phía NewBee bằng khả năng di chuyển tốt cùng khả năng bắn tuyệt vời của Tristana cũng như chiến thuật tốt hơn hẳn so với I May.Phút thứ 37 của trận đấu, sau khi có được 2 đường của IM, NewBee tiến vào hàng Baron với những ưu thế của mình, với một Tristana quá xanh, tốc độ ăn Baron của NB là cực kì nhanh chóng.

br1 [LPL Mùa Hè 2017] - NewBee bất ngờ giành chiến thắng trước I May 3

 

Ít phút sau đó, NB tiến vào hang rồng ngàn tuổi mà không gặp phải sự kháng cự của I May. Cuối cùng sau 40 phút thi đấu, I May đã thất bại trong game đấu đầu tiên với tỉ số 15-9, con bài Tristana xứng đáng là MVP của game đấu này.

end1 [LPL Mùa Hè 2017] - NewBee bất ngờ giành chiến thắng trước I May 4

 

GAME 2

 

Với sự thể hiện rất tốt của đội hình mới này, NB vẫn giữ nguyên những cá nhân trong đội hình. Trong giai đoạn cấm chọn của game đấu thứ 2, Swift được sử dụng con bài tủ LeeSin, trong khi Vasilii sử dụng con bài xạ thủ cũng có khả năng bắn cực tốt là Kog’maw.

pik2 [LPL Mùa Hè 2017] - NewBee bất ngờ giành chiến thắng trước I May 5

 

Phút thứ 9 của trận đấy, trong 1 tình huống thiết lập 1 pha băng trụ với 3 người, LeeSin trong tay Swift sớm có được điểm hạ gục của AmazingJ. Tuy nhiên chỉ 1 phút sau đó, với thông tin rằng Rumble trong tay Skye không có tốc biến, Flawless với Elise đã ghé thăm đường trên và hạ gục Skye cực kì dễ dàng.

fb2 [LPL Mùa Hè 2017] - NewBee bất ngờ giành chiến thắng trước I May 6

 

Trong 1 tình huống cố gắng bắt vào vị trí của Vasilii ở phút thứ 18, với sự có mặt kịp thời của Coco và Swift, NB đã có 1 tình huống phản gank cực kì tốt và có được 3 điểm hạ gục của bên phía I May và vươn lên dẫn trước 8-6 về tổng số điểm hạ gục.

18-2 [LPL Mùa Hè 2017] - NewBee bất ngờ giành chiến thắng trước I May 7

 

Trận đấu diễn ra đôi công hết sức mãn nhãn cùng với rất nhiều điểm hạ gục, tuy nhiên với chất tướng tốt hơn hẳn cho nên những pha giao tranh tổng thì lợi thế thường nghiêng về phía NB. Cũng trong 1 tình huống như vậy, NewBee sớm có được lợi thế tiến vào hang Baron và sớm ăn được Baron ở phút 23 của trận đấu.

br2 [LPL Mùa Hè 2017] - NewBee bất ngờ giành chiến thắng trước I May 8

 

Sau khi để cho I May có được con Baron ở giai đoạn cuối trận đấu, bên phía NB ngay lập tức sửa lại bằng con Rồng Ngàn Tuổi, với lợi thế 2 đường, NB dễ dàng thi triển chiến thuật của mình. Phút thứ 49 của trận đấu, trong 1 tình huống giao tranh cực kì dai dẳng, với khả năng bắn tuyệt vời của Kog’maw trong tay Vasilii với pha Quadra Kill NewBee đã giành chiến thắng trong game đấu thứ 2 tại phút thứ 50 của trận đấu.

end2 [LPL Mùa Hè 2017] - NewBee bất ngờ giành chiến thắng trước I May 9

 

Chung cuộc NewBee giành chiến thắng 2-0 trước I May một cách cực kì bất ngờ bằng đội hình khá lạ của mình. Đây được coi là 1 đòn mạnh đánh vào I May khi họ đang đặt mục tiêu kiếm 1 tấm vé đến với vòng CKTG.

Đọc tiếp