Game4V
>>
Game Online
>>
Lord of Vermilion: Arena ‘khoe mình’ qua đoạn gameplay đầu tiên

Lord of Vermilion: Arena ‘khoe mình’ qua đoạn gameplay đầu tiên

 | 11/10/2014 17:11

Với chế độ chơi 7 đấu 7 kết hợp phong cách MOBA, Lord of Vermilion: Arena khiến nhiều game thủ phải bất ngờ.

Theo các tin tức game mới nhất, nhà sản xuất Square Enix đã công bố chế độ chơi cực hấp dẫn trong tựa game Lord of Vermilion: Arena tại Nhật Bản. Điểm nhấn của game là sử dụng kết hợp giữa lối chơi nhập vai xen lẫn MOBA và pha trộn luôn phong cách đấu thẻ bài, từ đó tựa game tạo nên sự khác biết đối với nhiều sản phẩm trên thị trường.

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=oYjVm3z4Ai4″]

Gameplay cực hấp dẫn của trò chơi

Dựa trên hình thức điều khiển giao diện tự do và thẻ bài,  Lord of Vermillion: Arena sở hữu chế độ PvP, 7vs7 độc đáo. Dù mang đậm phong cách PvP, nhưng trò chơi lại yêu cầu kĩ năng cá nhân của game thủ như một game MOBA đích thực. Giống với hệ thống thẻ trong các phiên bản trước đó, người chơi có thể tự xây dựng sàn đấu và triệu tập thuộc hạ, điều khiển chúng tấn công quân bài đối phương.

Lord-of-Vermilion-Arena (1) Lord of Vermilion: Arena khoe mình qua đoạn gameplay đầu tiên 1

Ngoài ra, bạn còn có thể nâng cấp trang bị, tinh luyện thêm cho các quân bài mạnh mẽ hơn, hoặc bạn có thể dung hợp các thẻ bài lại với nhau để có được bộ kĩ năng mới, độc đáo hơn, tùy vào sở thích của mình.

Lord-of-Vermilion-Arena (2) Lord of Vermilion: Arena khoe mình qua đoạn gameplay đầu tiên 2 Lord-of-Vermilion-Arena (3) Lord of Vermilion: Arena khoe mình qua đoạn gameplay đầu tiên 3

>>> Cận cảnh Thần Kiếm 3D: gMO Kiếm hiệp thế hệ mới sắp ra mắt