Game4V
>>
Game Online
>>
Lord of Vermilion: Arena tiếp tục công bố thông tin cho đợt Alpha Test thứ 2

Lord of Vermilion: Arena tiếp tục công bố thông tin cho đợt Alpha Test thứ 2

 | 10/12/2014 15:51

Tựa game MOBA Lord of Vermilion: Arena của ông lớn Square Enix lại tiếp tục tung ra những thông tin vô cùng quí giá về đợt Alpha Test sắp tới của game.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ItA7nWFyDOU”]

Square Enix mới đây vừa công bố trang chủ mini cập nhật những thông tin đến từ bản Alpha test của tựa game MOBA hành động Lord of Vermilion: Arena. Tại đây, người xem có thể theo dõi được lịch ra mắt theo từng tháng rất rõ ràng. Ngoài ra, trang này còn cung cấp hệ thống hướng dẫn tân thủ, cấu tạo đội hình cân bằng và hình ảnh những quái thú triệu hồi rất hữu dụng trong các trận đấu.

Lord of Vermilion Arena Lord of Vermilion: Arena tiếp tục công bố thông tin cho đợt Alpha Test thứ 2 1

Bên cạnh đó, Square Enix cũng thông báo sẽ thêm 20 quái thú triệu hồi cho bản test thứ 2 này, nâng tổng số quái thú trong Lord of Vermilion: Arena lên con số 60. Thanh trạng thái của trang Alpha cũng hé lộ rằng sẽ có thêm những cải tiến mới được tung ra tung ra trong ngày 15/12 sắp tới. Bởi vậy, bạn đừng bỏ qua việc cập nhật thông tin trên trang chủ của game. Và bạn cũng sẽ có thể đăng kí tham gia cho đợt beta của Lord of Vermilion: Arena nếu bạn sở hữu một tài khoản Japanese SE.

Lord of Vermilion Arena Lord of Vermilion: Arena tiếp tục công bố thông tin cho đợt Alpha Test thứ 2 2

 >>> MOBA Lord of Vermilion: Arena ấn định ngày Alpha test lần 2