Game4V
>>
Game Online
>>
Lớp nhân vật thứ 10 của Blade & Soul cập bến các Server nước ngoài

Lớp nhân vật thứ 10 của Blade & Soul cập bến các Server nước ngoài

 | 26/08/2017 09:07

Blade & Soul

Blade & Soul

NPH: Garena
8.1 point 55 vote

Class mới nhất trong Blade & Soul – Maestro/Gunner sẽ chính thức ra mắt tại các cụm máy chủ nước ngoài vào tháng 9 này với tên gọi chính thức là Gunslinger…

.

Trang chủ Blade & Soul phiên bản quốc tế (Global) mới đây đã đăng tải thông tin về màn ra mắt của Class nhân vật thứ 10 trong bản Big Update mới mang tên Rise of the Gunslinger. Theo đó, Gunslinger sẽ được ra mắt vào ngày 13/9 đồng thời tại cả 3 cụm Server Bắc Mĩ, châu Âu và Đài Loan.

blade-soul Lớp nhân vật thứ 10 của Blade & Soul cập bến các Server nước ngoài 1

Trước đó thì Class sử dụng vũ khí Súng này đã được ra mắt tại Hàn Quốc vào tháng 6 vừa qua và tiếp đó là Server Trung Quốc với tên gọi Maestro/Gunner.

Gunslinger là một Class thuộc dạng sát thương tầm xa với vũ khí chính là súng ngắn và súng trường. Lối chơi của Maestro xoay quanh việc sử dụng cặp súng ngắn làm vũ khí sát thương chủ lực, súng trường được sử dụng như một món vũ khí phụ với sức sát thương lớn và tầm chiêu thức xa nhưng tần suất sử dụng khá hạn chế.

blade-soul Lớp nhân vật thứ 10 của Blade & Soul cập bến các Server nước ngoài 2

Bên cạnh đó thì bộ dây móc có vẻ như sẽ là công cụ đóng vai trò gia tăng sức cơ động cho Maestro với khả năng đu bám của mình, trong khi cặp Súng ngắn sở hữu tốc độ ra đòn cực kỳ nhanh.

Hiện tại thì cả 2 Server mới nhất của Blade & Soul là Thái Lan và Việt Nam đều đang sử dụng những bản Update cũ hơn và chưa ra mắt đầy đủ Class nhân vật (Thái Lan sắp sửa ra mắt Warlock, trong khi Việt Nam còn chưa Open Beta và mới chỉ có 7 Class).

blade-soul Lớp nhân vật thứ 10 của Blade & Soul cập bến các Server nước ngoài 3

Với tiến độ hiện tại, người chơi Việt Nam có lẽ sẽ còn phải chờ đợi khá lâu nữa, có thể là đầu năm 2018, mới có thể trải nghiệm Class nhân vật sở hữu vũ khí hiện đại nhất trong game này. Để đỡ “thèm thuồng” thì các bạn có thể xem qua lối chơi của Gunslinger thông qua Clip dưới đây:

.

Blade & Soul chính thức hé lộ lớp nhân vật thứ 10