Game4V
>>
Game Online
>>
Rồng Quỷ quần thảo trong Long Giới Tranh Bá

Rồng Quỷ quần thảo trong Long Giới Tranh Bá

 | 15/08/2014 00:59

Ngày 14/8, Long Giới Tranh Bá đã chính thức cập nhật phiên bản open-beta. Điểm đặc biệt là người chơi sẽ không cần code để đăng nhập vào phiên bản này.

WfeRzzbivpcrkkl Rồng Quỷ quần thảo trong Long Giới Tranh Bá 1

Long Giới Tranh Bá thuộc thể loại RPG. Với đồ họa 2D, game xây dựng bối cảnh xoay quanh một thế giới cổ xưa huyền bí với những câu thần chú, những con quái thú gớm ghiếc, những dấu ấn mờ ảo còn lưu lại từ thời viễn cổ cũng như những câu đố về vùng đất nơi tận cùng thế giới. Tất cả đang chờ đợi người chơi khám phá.

ưergqre

Sau đây là hệ thống nhân vật của game.

1.Pháp Sư

Pháp Sư sở hữu khả năng gây sát thương phép với nhiều kĩ năng biến hóa. Các kĩ năng của Pháp Sư có khả năng gây sát thương trên diện rộng với bốn hệ sát thương: Phong, Hỏa, Lôi, Điện. Với bộ kĩ năng này, người chơi hoàn toàn có thể làm chủ chiến trường. Do lối chơi thiên về biến hóa với nhiều skill đa dạng, người chơi Pháp Sư phải có phản ứng nhanh và khả năng ứng biến linh hoạt.

QvNKrpbiulzwpxa Rồng Quỷ quần thảo trong Long Giới Tranh Bá 3

2. Cung Thủ

Cung Thủ là nhân vật có khả năng gây sát thương từ xa. Những Cung Thủ sở hữu sức mạnh của tự nhiên, mỗi mũi tên của đều mang một hiệu ứng đặc biệt. Với bộ kĩ năng đa dạng, Cung Thủ yêu cầu người chơi phải biết cách ứng biến linh hoạt, biết cách giữ khoảng cách mới có thể quấy rối và tiêu diệt quân địch ở khoảng cách an toàn.

ewtete Rồng Quỷ quần thảo trong Long Giới Tranh Bá 4

3. Dũng Sĩ

Những Dũng Sĩ đều là bậc thầy về sử dụng vũ khí, mỗi đòn tấn công của hắn đều mạnh mẽ vô song và có khả năng gây bạo kích cao. Trên chiến trường, Dũng Sĩ luôn là người giữ vị trí tiên phong. Với bộ giáp kiên cố và ý chí sắt đá, Dũng Sĩ luôn dùng máu của hắn để xây nên con đường chiến thắng cho cả trận chiến.

aegweg Rồng Quỷ quần thảo trong Long Giới Tranh Bá 5

Ngoài hệ thống nhân vật khá đặc sắc, hệ thống kĩ năng của  Long Giới Tranh Bá cũng khá mới lạ.

Hệ thống kĩ năng của mỗi nhân vật  đều được phân làm hai loại: kĩ năng thường và kĩ năng cao cấp. Với kĩ năng thường, chỉ cần nhân vật đạt cấp độ phù hợp , người chơi có thể dùng tiền nâng cấp.

265375363921 Rồng Quỷ quần thảo trong Long Giới Tranh Bá 6

265375363922 Rồng Quỷ quần thảo trong Long Giới Tranh Bá 7

Với  những kĩ năng cao cấp, người chơi phải hoàn thành những nhiệm vụ chủ tuyến nhất định để nâng cấp kĩ năng từ cấp 1 đến cấp 3. Từ cấp 3 đến cấp 4, người chơi cần có mật tịch phù hợp để chuyển đổi. Và từ cấp 4 trờ đi, game thủ phải dùng tiền để nâng cấp.

265375363923 Rồng Quỷ quần thảo trong Long Giới Tranh Bá 8 265375363924 Rồng Quỷ quần thảo trong Long Giới Tranh Bá 9

Trang chủ của game: http://dc.yy.com/

Hãy theo dõi trang chủ Game4V để tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về game!

Sau đây là những hình ảnh trong game.

ăegwrg qẻgtr aUcqvrbiwebglwr Rồng Quỷ quần thảo trong Long Giới Tranh Bá 12 ágsdf aerg Rồng Quỷ quần thảo trong Long Giới Tranh Bá 14 ửgweg ưegwe ửegw ưegfwe sẻhwer qưer

Khổ Hải

>>>Người Sói và Ma Cà Rồng tử chiến trong Truyền Thuyết Bóng Đêm

Đọc tiếp