Game4V
>>
Game Online
>>
Loài người bắn nhau là chưa đủ, Rules of Survival sẽ cập nhật thêm cả robot vào game

Loài người bắn nhau là chưa đủ, Rules of Survival sẽ cập nhật thêm cả robot vào game

 | 11/04/2018 17:32

Rules Of Survival
Rules Of Survival

Battle Royale, Bắn Súng

NetEase đã đưa ra một quyết định đầy táo bạo khi cập nhật thêm cả một chế độ chơi cho phép game thủ điều khiển robot trong game.

Liên tục cập nhật những tính năng mới để giúp game thủ có những trải nghiệm thú vị, NetEase luôn sáng tạo ra những ý tưởng mới lạ để Rules of Survival trở nên phong phú hơn. Mới đây, NPH của Trung Quốc đã thử nghiệm chế độ chơi với góc nhìn thứ nhất giúp game thủ tăng khả năng ngắm bắn chuẩn xác và tận hưởng sự khốc liệt của chiến trường. Khi tính năng này còn chưa kịp cập nhật ở phiên bản quốc tế thì mới đây nhất, NetEase lại nhá hàng một chế độ chơi cực thú vị để game thủ có thể điều khiển robot.

rosr-bo Loài người bắn nhau là chưa đủ, Rules of Survival sẽ cập nhật thêm cả robot vào game 1

Trong chế độ chơi mới này, game thủ sẽ phải tham gia duo hoặc squad mới có thể cưỡi được robot. Ngoài ra, chế độ chơi yêu cầu sẽ phải có ít nhất một xạ thủ là người thực, còn lại những người chơi khác sẽ điều khiển các loại robot hỗ trợ.

Vẫn cùng đồng đội chạy bo như bình thường, tuy nhiên các robot này không thể tham chiến bởi chúng đã bị vô hiệu hóa khả năng khai hỏa. Bù lại, các robot có những skill vô cùng thú vị dưới đây:

  • Hồi Sinh: Giống như trong các chế độ duo hay squad, các robot có thể tự hồi sinh nếu đến gần xạ thủ của đội trong trường hợp hết máu.
  • Vận chuyển: Robot sẽ trở thành “shipper” đúng nghĩa với khả năng vận chuyển đạn dược cho xạ thủ trong đội.
  • Sửa chữa: Không cần băng cứu thương, nước tăng lực, robot có thể tự hồi lại lượng máu cho bản thân
  • Tăng tốc: Robot có thể tăng tốc độ di chuyển trong thời gian ngắn

ros-robot Loài người bắn nhau là chưa đủ, Rules of Survival sẽ cập nhật thêm cả robot vào game 2

 

Dù đã “nhá hàng” trên fanpage nhưng nhiều người chơi sẽ phải chờ đợi bởi NetEase chưa chính thức chốt thời điểm đem chế độ này vào game. Game4V sẽ cập nhật đến các bạn những thông tin mới nhất vềmode chơi thú vị này trong những bài viết sắp tới.

M14EBR sức mạnh vô song trong RoS, NetEase quyết định nerf thẳng tay ngay trong bản cập nhật tới

Đọc tiếp