Game4V
>>
Game Online
>>
Lỡ hẹn gamer Việt, FPS Điểm Trắng bất ngờ ‘hồi sinh’ tại Hàn

Lỡ hẹn gamer Việt, FPS Điểm Trắng bất ngờ ‘hồi sinh’ tại Hàn

 | 06/11/2014 12:01

Tựa game bắn súng Point Blank (Điểm Trắng) sẽ chính thức mở cửa lại tại Hàn Quốc vào thời gian sắp tới.

Theo các tin tức game mới, nhà sản xuất Zepetto bất ngờ thông báo mở cửa lại tựa game bắn súng Point Blank tại Hàn Quốc vào những ngày sắp tới. Trò chơi Point Blank đã từng ra mắt tại thị trường này, nhưng sau đó đóng cửa vào hồi tháng 7 năm 2011 dưới sự phát hành của NCSoft.

diem-trang (1) Lỡ hẹn gamer Việt, FPS Điểm Trắng bất ngờ hồi sinh tại Hàn 1

Zepetto tuyên bố rằng Point Blank đã phát hành tại nhiều thị trường với sự tham gia của game thủ đến từ hơn 70 quốc gia, khoảng 84 triệu người đã đăng ký. Một giải đấu vô địch thế giới đã được tổ chức kể từ năm 2011 cho game thủ Point Blank, và năm nay được tổ chức tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Phiên bản tiếng Anh hiện tại được gọi là Dự án Blackout.

Tại Việt Nam, trò chơi được nhà phát hành Garena (VED) mua về và có ý định phát hành từ hơn một năm trước với tên gọi Điểm Trắng, thế nhưng dự án này vẫn chưa có nhiều tiến triển.

Điểm trắng
Point Blank được Garena gọi là dự án Điểm Trắng

Điểm Trắng là tựa game bắn súng có góc nhìn thứ nhất MMOFPS do NSX Zepetto của Hàn Quốc phát triển. Trò chơi đang được công ty SDNA vận hành tại Trung Quốc với lượng game thủ vô cùng đông đảo. Cho đến nay, game đã có mặt ở 8 quốc gia là Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia, Nga, Brazil, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ và Trung Quốc.

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=7AK4-z_wKBQ”]

Một đoạn trailer của trò chơi.

Về căn bản, Điểm Trắng có cách chơi giống với những tựa game bắn súng khác trên thị trường Việt Nam như: Counter Strike, Đột Kích… Tuy nhiên, trò chơi này có những mặt vượt trội về đồ họa, âm thanh và những hiệu ứng, mô phỏng thao tác nhân vật.

diem-trang (2) Lỡ hẹn gamer Việt, FPS Điểm Trắng bất ngờ hồi sinh tại Hàn 3

Nội dung trò chơi chủ yếu xoay quanh các màn đấu súng ác liệt giữa hai phe: khủng bốsiêu cảnh sát. Mỗi bên đều có những hình tượng nhân vật độc đáo được NSX xây dựng dựa trên những câu chuyện thú vị về cuộc đời họ, cũng chính điều này đã tạo nên điểm nhấn cho từng nhân vật với phong cách, thế mạnh khác nhau.

diem-trang (3) Lỡ hẹn gamer Việt, FPS Điểm Trắng bất ngờ hồi sinh tại Hàn 4

Điểm Trắng có rất nhiều màn chơi, bản đồ đa dạng, tạo sự phong phú cho game thủ lựa chọn tùy vào sở thích của mình. Hệ thống vũ khí, trang bị hỗ trợ trong game là một kho chứa khổng lồ. Bạn có thể thử sức với rất nhiều loại súng khác nhau, nó phụ thuộc vào sở trường của từng người như: súng lục, shootgun, AK, súng máy, súng phun lửa, phóng lựu… Ngoài ra, trò chơi còn rất nhiều điều thú vị khác mà bạn phải tự mình khám phá như: hệ thống thời trang, đấu đội, đấu clan,…

Game4V-diem-trang (8) Lỡ hẹn gamer Việt, FPS Điểm Trắng bất ngờ hồi sinh tại Hàn 5

Điểm Trắng đã ra mắt thị trường thế giới hơn 5 năm, chính vì vậy nó không được đánh giá cao hay đột phá so với nhiều tựa game thế hệ sau này, tuy nhiên trò chơi này vẫn có những “gam màu” riêng để tạo nên súc hút cho mình.

>>> Cổ Long Online 2 – ‘truyền nhân’ TS Online đã được mua về Việt Nam