Game4V
>>
Game Online
>>
Lộ diện đội hình chính thức của SKT T1 mùa giải mới.

Lộ diện đội hình chính thức của SKT T1 mùa giải mới.

 | 06/12/2016 12:35

Với những sự bổ sung chất lượng vào kì chuyển nhượng vừa rồi, bộ khung của SKT T1 ở mùa giải mới đã dần được lộ diện.

SKT T1 là đội tuyển có lượng fan hâm mộ hùng hậu nhất làng Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc nói riêng và thế giới nói chung. Khi mà Duke, Begin cùng với HLV Poohmandu chính thức tuyên bố rời đội tuyển thì những con mắt luôn hướng về phía SKT T1 để xem có đã có những sự bổ sung nào để khỏa lấp sự ra đi của những công thần. Mọi việc giường như đã diễn ra khá tốt đẹp với SKT T1 khi họ đã mang về những cái tên được đánh giá rất cao hiện tại. Chúng ta hãy cùng điểm qua bộ khung đội hình của SKT T1 trong mùa giải sắp tới.

 

ĐƯỜNG TRÊN.

  • Seunghoon ‘ Huni ‘ Heo

skt-huni Lộ diện đội hình chính thức của SKT T1 mùa giải mới. 1

SKT Huni.

Tuyển thủ sinh năm 1997 này đã từng xuất hiện trong nhóm thực tập sinh của SKT T1 vào năm 2014 nhưng sau đó anh lại nhận được những lời mời từ Châu Âu và Bắc Mĩ. Trải qua những đội tuyển hàng đầu như Fnatic, Immortals thì tại mùa giải tới Huni sẽ chính thức thi đấu ở vị trí đường trên của SKT T1.

 

ĐI RỪNG.

  • Han ‘ Peanut’ Wang-ho
  • Kang ‘ Blank’ Sun-gu

skt-peanut-1-e1480557919996 Lộ diện đội hình chính thức của SKT T1 mùa giải mới. 2

Sát thủ với gương mặt trẻ thơ – Peanut.

Sau sự ra đi của Bengi – cánh tay phải của Faker, người hâm mộ của SKT T1 đã tỏ ra vô cùng tiếc nuối. Tuy nhiên với sự gia nhập của một “thần rừng” của một đội tuyển tầm cỡ thế giới như ROX Tiger là Peanut, khu rừng tại những giải đấu sắp tới của SKT T1 sẽ rất khó lường, đặc biệt khi họ còn sở hữu Blank.

 

ĐƯỜNG GIỮA.

  • Lee ‘ Faker’ Sang-hyeok

skt-faker Lộ diện đội hình chính thức của SKT T1 mùa giải mới. 3

Tượng đài bất tủ của SKT T1.

Người được mệnh danh là “quỷ vương bất tử” của Liên Minh Huyền Thoại với những chiến tích đi liền với tên tuổi của SKT T1. Khi nói đến SKT T1 thì mọi người sẽ nhớ đến Faker, hiện tại và mãi mãi. Vị trí của Faker tại SKT T1 là “bất khả xâm phạm”.

 

CẶP ĐÔI ĐƯỜNG DƯỚI.

  • Bae ‘ Bang’ Jun-sik
  • Lee ‘ Wolf’ Jae-wan

bang_wolf Lộ diện đội hình chính thức của SKT T1 mùa giải mới. 4

 

Cặp đôi được coi “sinh ra là để dành cho nhau” này của SKT T1 luôn là một cặp đôi đường dưới đáng gờm nhất thế giới. Dù có nhiều tin đồn rằng Bang “chỉ ở lại nếu SKT vẫn giữ được HLV Kkoma”. May mắn thay, Kkoma vẫn sẽ là HLV của SKT T1 tại mùa giải sắp tới.

 

Ngoài bộ khung đội hình nói trên, những thực tập sinh cũng như những tuyển thủ đến từ lò đào đạo của SKT T1 như những Profit, Taehoon, Trainee Aiming sẽ hứa hẹn tỏa sáng trong tương lai.

Đọc tiếp