Game4V
>>
Game Online
>>
LMHT: Tướng mới Camille trong ngày đầu ra mắt tại máy chủ Việt Nam.

LMHT: Tướng mới Camille trong ngày đầu ra mắt tại máy chủ Việt Nam.

 | 14/12/2016 11:12

Vị tướng thứ 134 đã chính thức xuất hiện tại máy chủ Việt Nam vào sáng nay 13/12/2016. Chúng ta hãy lướt qua máy chủ Việt Nam khi vị tướng này chính thức xuất hiện.

Là vị tướng thứ 6 và cũng là vị tướng cuối cùng xuất hiện trong năm 2016, tướng mới Camille được ra mắt với vai trò Đấu Sĩ trên Đấu Trường Công Lý.

tướng mới camille
Camille – Bóng Thép.

Trong cốt truyện, Camille là một điệp viên duy trì quyền lực và trật tự ở Piltover. Chính sự tận tụy và trách nhiệm đã khiến Camille biến đổi cơ thể thành một cỗ máy hextech tử thần. Khi theo dấu mục tiêu, Camille bình tĩnh, kiên trì và chính xác đến đáng sợ.

Như các vị tướng khác, những vị tướng mới xuất hiện luôn tỏ ra quá mạnh so với phần còn lại của Đấu Trường Công Lý. Tướng mới Camille có khả năng cơ động cực kì cao, đặc biệt trong việc truy đuổi và bắt dính các mục tiêu. Khả năng đi đường tốt và khả năng tham gia giao tranh hoàn hảo giúp cho Camille trở thành cỗ máy giết người khi được ra mắt tại máy chủ Việt Nam.

camille LMHT LMHT: Tướng mới Camille trong ngày đầu ra mắt tại máy chủ Việt Nam. 2
Bộ kĩ năng của Camille.

Khi mùa giải mới đang diễn ra ở giai đoạn khởi đầu, việc cấm thi Camille là một điều gì đó nên làm. Việc Camille rất cơ động và đa dạng về lối chơi sẽ làm khó cho đội địch thủ của cô nàng này. Camille có thể đi Đường trên, Đường giữa, Đi rừng hay thậm chí là cả Hỗ trợ, đội bạn nên suy nghĩ dành một lượt cấm cho cô nàng này.

Camille đã và đang “càn quét” máy chủ Việt Nam, từ Đánh thường cho đến Xếp hạng. Chúng ta hãy cùng điểm qua một một hình ảnh đẹp của Camille trong ngày đầu ra mắt tại máy chủ Việt Nam.

cam3 LMHT: Tướng mới Camille trong ngày đầu ra mắt tại máy chủ Việt Nam. 3

cam4 LMHT: Tướng mới Camille trong ngày đầu ra mắt tại máy chủ Việt Nam. 4

cam5 LMHT: Tướng mới Camille trong ngày đầu ra mắt tại máy chủ Việt Nam. 5

cam1 LMHT: Tướng mới Camille trong ngày đầu ra mắt tại máy chủ Việt Nam. 6

Đọc tiếp