Game4V
>>
Game Online
>>
LMHT: Riot sẽ xóa bỏ giới hạn cấp 30 đồng thời sẽ có phần thưởng ở những cấp độ nhất định

LMHT: Riot sẽ xóa bỏ giới hạn cấp 30 đồng thời sẽ có phần thưởng ở những cấp độ nhất định

 | 03/09/2017 10:29

Trong khoảng thới gian tới, sẽ có một loạt thay đổi đến từ Riot và việc xóa bỏ giới hạn cấp độ 30 cùng những phần thưởng hấp dẫn ở các cấp độ cũng nằm trong lộ trình thay đổi sắp tới 

Riot Games có những thông báo về việc thay đổi một số tính năng của LMHT trong tương lai. Ngoài việc thay đổi đơn vị tiền tệ IP thì việc xóa bỏ giới hạn cấp độ 30 và có những phần thưởng ở mỗi cấp độ nhất định cũng là một sự thay đổi đáng được quan tâm.

xl1 LMHT: Riot sẽ xóa bỏ giới hạn cấp 30 đồng thời sẽ có phần thưởng ở những cấp độ nhất định 1

Cấp độ 30 trong LMHT chỉ là một mốc để người chơi có thể mở khóa đánh xếp hạng và đây cũng là cấp độ giới hạn trong game. Có lẽ sau khi đạt được cấp độ 30, game thủ sẽ không còn sự phấn đấu bởi đây đã là giới hạn và mọi tính năng đã được mở khóa.

xl5 LMHT: Riot sẽ xóa bỏ giới hạn cấp 30 đồng thời sẽ có phần thưởng ở những cấp độ nhất định 2
Theo những kế hoạch từ phía Riot, họ sẽ bỏ giới hạn cấp 30 và trao thưởng cho những người chơi đạt được các thành tích (cấp độ) nhất định trong trò chơi. Lý do họ đưa ra ở đây, đó là từ trước tới giờ, với các trận đấu bạn sẽ chỉ nhận được một chút IP, và việc này sẽ khiến cho những người chơi mới gặp rất nhiều khó khăn trong việc mở khóa những content trong trò chơi. Còn đối với những người chơi lâu năm, hệ thống IP này dần trở nên “vô nghĩa” và không còn hấp dẫn.

xl LMHT: Riot sẽ xóa bỏ giới hạn cấp 30 đồng thời sẽ có phần thưởng ở những cấp độ nhất định 3
Cụ thể, là những người chơi mới khi leo từ 1 tới 30, họ sẽ được thưởng tướng và kèm theo đó là tinh hoa xanh. Ở những cấp độ cao hơn, người chơi sẽ được tri ân với những biểu cảm độc nhất – để cho thấy rằng, họ là những người cống hiến và tâm huyết với trò chơi.

Đọc tiếp