Game4V
>>
Game Online
>>
LMHT: Những xạ thủ trở nên “siêu bá đạo” khi kếp hợp với ngọc Nhịp Độ Chết Người

LMHT: Những xạ thủ trở nên “siêu bá đạo” khi kếp hợp với ngọc Nhịp Độ Chết Người

 | 13/11/2017 09:33

Tiền mùa giải 2018 với bảng ngọc mới khiến cho các xạ thủ vốn đã mạnh lại thêm mạnh hơn khi kếp hợp với ngọc Nhịp Độ Chết Người


Không quá ngạc nhiên khi viên Ngọc Siêu Cấp mang tên Nhịp Độ Chết Người vừa mới ra mắt đã được các game thủ lựa chọn cho vị trí xạ thủ. Với những xạ thủ có hiệu ứng trên mỗi đòn đánh cộng thêm với lượng tốc độ đánh mà loại ngọc này đem lại, các xạ thủ này trở nên cực kì “báo đạo”. Dưới đây là một vài vị tướng xạ thủ được đánh giá là sử dụng tốt nhất viên ngọc này.

1 LMHT: Những xạ thủ trở nên siêu bá đạo khi kếp hợp với ngọc Nhịp Độ Chết Người 1
Twitch: Đây là một vị tướng có thể tận dụng ngọc Nhịp Độ Chết Người khá tốt. Với Cuồng Cung Runaan có khả năng bắn nhiều mục tiêu, gã chuột cống chỉ cần tàng hình áp sáp đối phương và sau đó bắt đầu xả đạn bằng chiêu cuối Nhắm Mắt Bắn Bừa (R). Với tốc độ đánh có được kẻ địch có thể bốc hơi mà chẳng kịp hiểu chuyện gì vừa xảy ra.

ezgif-com-resize-2 LMHT: Những xạ thủ trở nên siêu bá đạo khi kếp hợp với ngọc Nhịp Độ Chết Người 2
Kog’maw: Chắc chắn không thể thiếu siêu Xạ Thủ đang được ưa chuộng ở phiên bản trước Kog’maw. Với chiêu thức Cao Xạ Ma Pháp (W) cho khả năng gây sát thương theo phần trăm máu cực khủng khiếp, và nó sẽ càng rút máu kẻ địch nhanh hơn khi có thêm hiệu ứng Nhịp Độ Chết Người

 

 

Varus: Đây cũng là một vị tướng xạ thủ khá mạnh ở phiên bản trước khi lên đồ theo lối max tốc đánh. Và nay với loại ngọc mới này càng làm cho Varus trở nên mạnh mẽ hơn. Chỉ cần sở hữu Cuồng Đao Guinsoo và cộng thêm lượng tốc độ đánh nhờ vào kích hoạt được nội tại Sức Mạnh Báo Thù cùng với Nhịp Độ Chết Người là Varus có thể bắn cả thế giới rồi.

Varus "hack speed"
Varus “hack speed”

Vayne: Mặc dù đây là một vị tướng tay ngắn nhưng vẫn được khá nhiều người chơi tin dùng. Lượng sát thương chuẩn mà Vayne có thể gây ra khi kết hợp hiệu ứng Nhịp Độ Chết Người sẽ trở thành cơn ác mộng của bất kì vị tướng nào, kể cả những vị trí tank trâu bò.

ezgif-com-resize LMHT: Những xạ thủ trở nên siêu bá đạo khi kếp hợp với ngọc Nhịp Độ Chết Người 4
Mặc dù Lư Hương Sôi Sục vừa bị giảm sức mạnh tại bản trước nhưng với sự xuất hiện của viên ngọc siêu bá đạo mang tên Nhịp Độ Chết Người này, chắc chắn sức mạnh của các Xạ Thủ sẽ còn trở nên khủng khiếp hơn rất nhiều.

Đọc tiếp