Game4V
>>
eSports
>>
[LMHT] Lội ngược dòng, Deft tỏa sáng dẫn dắt KZ hạ DWG 2 – 1 tại LCK Summer Split tuần 5

[LMHT] Lội ngược dòng, Deft tỏa sáng dẫn dắt KZ hạ DWG 2 – 1 tại LCK Summer Split tuần 5

 | 14/07/2019 00:25

Mặc dù để bị phủ đầu 1 – 0, Deft cùng các đồng đội ở KING-ZONE DragonX đã vượt lên dẫn lại Damwon Gaming với tỉ số 2 – 1 trong khuôn khổ ngày thi đấu áp chót của LCK Summer Split tuần 5.

hgnbhnb [LMHT] Lội ngược dòng, Deft tỏa sáng dẫn dắt KZ hạ DWG 2 - 1 tại LCK Summer Split tuần 5 1

Game 1

Game đấu đầu tiên là một game đấu một chiều với chiến thắng áp đảo dành cho Damwon Gaming. Với lựa chọn Sejuani cùng 3 tướng tay dài cùng với Irelia, Sejuani gặp khó khăn trong việc đi gank khi Jarvan 4 trong tay của Canyon hiệu quả hơn nhiều. Corki của Showmaker và Vladimir của Nuguri nuke damage quá tốt, Karma thả Ultimate và Q vào thẳng đội hình của KZ co cụm chống đỡ. Game đấu bị đàn áp quá nhanh, Ultimate của Orianna không có sát thương, trận đấu ngã ngũ sau 36 phút.

hgnbhnb [LMHT] Lội ngược dòng, Deft tỏa sáng dẫn dắt KZ hạ DWG 2 - 1 tại LCK Summer Split tuần 5 2
Đội hình ra quân của 2 team

Game 2

KZ không ngần ngại ban đi 2 quái vật Vladimir và Corki lần lượt ở lượt ban 1 và 2 và lấy Ezreal cho Deft – một trong những vị tướng tủ của anh. Tuy Showmaker khá áp đảo với pha solo kill Azir trong tay đối phương, Rascal cầm Kennen đè đường triệt để Nuguri. Từng trụ một của DWG bị bào dần, Tahm Kench bảo kê tốt khiến cho phần lớn các ulti diện rộng của DWG không tiêu diệt được mục tiêu quan trọng. Cuối cùng, với pha tốc biến hất ngược về khá đẹp của Azir trong tay Naehyun, trận đấu kết thúc đưa cục diện trở về trạng thái cân bằng.

Game 3

hgnbhnb [LMHT] Lội ngược dòng, Deft tỏa sáng dẫn dắt KZ hạ DWG 2 - 1 tại LCK Summer Split tuần 5 3
Ban Pick trong game 3 – game đấu phân định tỉ số

Sau màn trình diễn thuyết phục của Deft, DWG ban đi Ezreal và lấy cho Nuclear Kai’sa để đè đường. Vị trí đường trên DWG lại pick Karma cho Nuguri để trụ đường tốt hơn hạn chế sự ảnh hưởng của Akali. Tuy nhiên, trong khi Deft hoàn toàn tự tin với Jinx, farm rất nhanh cùng với lượng sát thương lớn từ Rek’sai và Akali thì Nuclear không gây được nhiều sát thương với Kai’sa. Karma hoàn toàn vô hại, mọi gánh nặng đè lên vai Showmaker vì Canyon có màn thể hiện không được tốt với Jarvan 4 ở trận đấu này. Tất cả các đường đều bị xóa sổ nhanh chóng, KZ dành chiến thắng chung cuộc ngoạn mục 2 – 1 trước DWG.

Các bạn có thể theo dõi diễn biến LCK Summer Split DWG vs KZ tại đây:

Ngày mai, ngày thi đấu cuối cùng của tuần 5 LCK Summer Split sẽ là cuộc tranh tài của AFs, Griffin, HLE và  Gen.G. Mời các bạn chú ý đón xem và theo dõi các cập nhật trên Game4V nhé!

 

Leave a Reply

Đọc tiếp