Game4V
>>
Game Online
>>
LMHT: Hệ thống vinh danh 2.0 đã chính thức được áp dụng

LMHT: Hệ thống vinh danh 2.0 đã chính thức được áp dụng

 | 01/07/2017 03:14

Ở phiên bản cập nhật 7.13 mới đây, hệ thống vinh danh 2.0 đã xuất hiện và được áp dụng vào trong các trận đấu LMHT  tại Việt Nam


Cuối cùng thì game thủ tại Việt Nam cũng được trải nghiệm hệ thống vinh danh 2.0. Một hệ thống vinh danh khác biệt hoàn toàn với trược đây. Không chỉ là một thông báo nho nhỏ hay một dải ruy băng mang tên ruy băng Vinh Danh, giờ đây người chơi sẽ được trải nghiệm 1 hệ thống vinh danh hoàn toàn mới lạ với những phần thưởng xứng đáng dành cho bạn.

lmht-he-thong-vinh-danh-moi-2_pp_640 LMHT: Hệ thống vinh danh 2.0 đã chính thức được áp dụng 1
photo-0-1496195621989 LMHT: Hệ thống vinh danh 2.0 đã chính thức được áp dụng 2

Sau khi trận đấu kết thúc là lúc người chơi có thể bắt đầu Vinh Danh. Bạn có thể Vinh Danh một đồng đội khác theo ba hạng mục: Luôn Luôn Bình Tĩnh, Lãnh Đạo Tài Tình, và GG <3. Nếu đa số đồng đội vinh danh bạn, tên người chơi của bạn sẽ có vài hiệu ứng đặc biệt để cả bên mình lẫn bên địch đều nhìn thấy.

1 LMHT: Hệ thống vinh danh 2.0 đã chính thức được áp dụng 3
Ngoài ra, bạn cũng sẽ có Cấp Độ Vinh Danh, sẽ có 5 cấp độ Vinh Danh trong hệ thống 2.0 này. Và người chơi sẽ bắt đầu từ cấp độ 2. Chỉ số này có thể theo dõi được thông qua trang thông tin của bạn, để tăng cấp độ thì bạn phải thể hiện mình là một người chơi tích cực đồng thời có thái độ tốt với những người đồng đội của mình. Khi đó việc kiếm những điểm vinh danh trở nên dễ dàng hơn. Phù hiệu tải trận khi bạn đạt cấp 3 trở lên có thể nói khá đẹp, nó cũng sẽ cho những đồng đội của bạn biết rằng bạn là một người chơi thật sự tích cực và thân thiện.

2 LMHT: Hệ thống vinh danh 2.0 đã chính thức được áp dụng 4
Phần thưởng ở mỗi cấp độ Vinh Danh cũng là một điều đáng lưu ý. Ở những cấp độ khác nhau bạn sẽ nhận được những phần thưởng khác nhau như quà cuối mùa, mảnh chìa khóa, hộp vinh danh,…. Đây cũng là động lực để game thủ trở nên thân thiện và cố gắng hơn trong mỗi trận đấu. Điều này khiến cho những trận đấu LMHT sẽ không còn tình cảnh blame nhau, AFK hay tranh lane nữa.

5 LMHT: Hệ thống vinh danh 2.0 đã chính thức được áp dụng 5
4 LMHT: Hệ thống vinh danh 2.0 đã chính thức được áp dụng 6

3 LMHT: Hệ thống vinh danh 2.0 đã chính thức được áp dụng 7

Đọc tiếp