Game4V
>>
Game Online
>>
Thêm một sản phẩm game bắn súng viễn tưởng ra mắt trên Steam

Thêm một sản phẩm game bắn súng viễn tưởng ra mắt trên Steam

 | 10/09/2016 09:48

Tựa game FPS kết hợp yếu tố khoa học viễn tưởng được sản xuất bởi đội ngũ kỹ thuật viên đến từ BlackSpot Entertainment đã chính thức có mặt trên hệ thống Steam sau 1 năm rưỡi kể từ ngày công bố dự án…

Được phát triển bởi những người đã tạo nên siêu phẩm Combat Arms và đồng thời cũng ít nhiều dựa trên ý tưởng của tựa game đình đám này, nên ban đầu, Line of Sight còn được biết đến với những cái tên như Combat ArmsL Line of Sight hay Combat Arms 2.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=qxELxwsrnoY” ]

Line of Sight Gameplay

Khác với những thể loại game bắn súng thông thường, Combat Arms làm tăng độ thách thức game thủ bằng hệ thống kỹ năng đặc dị rất riêng trong việc phát triển nhân vật của mình.

Đưa người chơi đến thời tương lai gần, khi công nghệ phục vụ chiến tranh đã đạt tới một tầm cao mới, các nhà khoa học giải mã được bộ gen UEGN-0076 giúp cường hóa và phát huy những năng lực tiềm ẩn của các chiến binh. Hàng loạt những chiến binh mạnh mẽ và khát máu được tạo ra từ đây, và cục diện chiến tranh thế giới cũng thay đổi từ đây.

Line of Sight Thêm một sản phẩm game bắn súng viễn tưởng ra mắt trên Steam 1

Bên cạnh việc sử dụng những món vũ khí thông thường như hầu hết những sản phẩm FPS khác, người chơi còn có khả năng cường hóa nhân vật, hay còn được gọi nôm na là “hóa chaos”. Lúc này, nhân vật của bạn sẽ có những khả năng cơ bắp siêu cường như chạy nhanh hơn, dai máu hơn hay bắn chính xác hơn. Khả năng này đôi khi rất hữu ích trong những pha cận chiến cân não hay những lúc cần thoát thân khẩn cấp.

game bắn súng viễn tưởng

Nhưng không vì thế mà Combat Arms: Line of Sight bỏ qua những món vũ khí tiên tiến, vốn được coi là điểm mấu chốt của một tựa game FPS. Nếu chỉ dựa vào khả năng đặc biệt mà bỏ qua việc nâng cấp súng đạn thì chắc hẳn bạn sẽ được tặng cả “rổ hành” mỗi khi tham chiến.

Line of Sight Thêm một sản phẩm game bắn súng viễn tưởng ra mắt trên Steam 3

Trang chủ: https://www.los-game.com/

Steam: http://store.steampowered.com/app/436520/.

[fresh_embepost pid=”380290″ ]

[fresh_embepost pid=”380216″ ]

Đọc tiếp