Game4V
>>
Game Online
>>
Light of Magic, game có nội dung Harry Potter đã được mua về Việt Nam

Light of Magic, game có nội dung Harry Potter đã được mua về Việt Nam

 | 14/05/2014 10:23

Light of Magic là webgame 2D turnbase có đề tài Tây phương ma huyễn do công ty Shezhen Huochao nghiên cứu phát triển. Trò chơi dựa trên bối cảnh bộ phim pháp thuật nổi tiếng Harry Porter, pháp thuật kì ảo và thành phố hiện đại kết hợp hài hòa, truyền tải gần như trọn vẹn nội dung bộ phim tới người chơi. 

4 Light of Magic, game có nội dung Harry Potter đã được mua về Việt Nam 1

Trong trò chơi, người chơi sẽ hóa thần thành một nhân vật trong Harry Porter vào học viện học pháp thuật. Trò chơi nhấn mạnh vào lối chơi giải trí nhẹ nhàng.

1 Light of Magic, game có nội dung Harry Potter đã được mua về Việt Nam 2

 Giao diện chọn nhân vật

Tuy trò chơi được cải biên từ thế giới pháp thuật trong bộ phim Harry Porter, nhưng chức nghiệp trong trò chơi lại không phải thuần pháp sư, mà lại là những chức nghiệp thông thường như những webgame có đề tài ma huyễn thông thường, đó là : Ma kiếm sĩ, Ma pháp sư, Ma liệp thủ. Đặc điểm của 3 loại chức nghiệp này cũng rất đơn giản, Ma kiếm sĩ né tránh sẽ nhận được nộ khí, Ma pháp sư có tỷ lệ nộ khí cao hơn, Ma liệp thủ có Bạo kích cao nhất.

5 Light of Magic, game có nội dung Harry Potter đã được mua về Việt Nam 3

 Tạo hình chức nghiệp Ma pháp sư

6 Light of Magic, game có nội dung Harry Potter đã được mua về Việt Nam 4

 Tạo hình chức nghiệp Ma kiếm sĩ

7 Light of Magic, game có nội dung Harry Potter đã được mua về Việt Nam 5

Tạo hình chức nghiệp Ma liệp thủ

Các phân cảnh trong Light of Magic khác khá nhiều so với nguyên tác, trong trò chơi xuất hiện khá nhiều nhân vật lớn quent huộc, nhưng các thế lực bóng tối lại không xuất hiện trong trò chơi, mà các boss lớn lại tồn tài song song với nhân vật chính.

9 Light of Magic, game có nội dung Harry Potter đã được mua về Việt Nam 6

Hình ảnh tọa kị trong game

Trong trò chơi có 2 trận doanh, hai trận doanh này tương tự hai học viện trong nguyên tác, không có tốt xấu, chỉ có lí tướng khác nhau. Một trận doanh dùng Sư tử làm biểu tượng tôn sùng sự chính nghĩa, có tinh thần kị sĩ; còn một trận doanh có biểu tượng là rắn xanh, tôn thờ thực lực và bản thân mình.

8 Light of Magic, game có nội dung Harry Potter đã được mua về Việt Nam 7

Hình ảnh trận doanh trong game

Nói chung, game tuy có đồ họa đẹp mặt, cốt truyện mới là, nhưng lại chỉ dựa trên tạo hình nhân vật và phân cảnh, còn lại các nội dung khác cũng giống như các webgame ma huyễn khác.

2 Light of Magic, game có nội dung Harry Potter đã được mua về Việt Nam 8

 Hình ảnh trận hình trong game

 Theo nguồn tin của chúng tôi, trò chơi này đã được đàm phán thành công về Việt Nam và đang trong quá trình Việt hóa, hứa hẹn sẽ ra mắt người chơi Việt ngay trong tháng 5 này

Trang chủ:http://qqapp.qq.com/app/100711417.html

Đọc tiếp