Game4V
>>
Game Online
>>
Life is Strange: Before the Storm chính thức ra mắt

Life is Strange: Before the Storm chính thức ra mắt

 | 02/09/2017 15:06

Chính thức lên kệ Steam vào ngày 31/8. Life is Strange: Before the Storm hứa hẹn một lần nữa sẽ lấy đi nước mắt game thủ với cốt truyện của mình


Như đã thông báo từ trước Life is Strange: Before the Storm đã chính thức ra mắt game thủ trên toàn thế giới vào ngày 31/8. Game sẽ được phát hành làm 3 tập khác nhau lần lượt là Awake, Brave New World và Hell is Empty.
1-1504175271332 Life is Strange: Before the Storm chính thức ra mắt 1
Life is Strange: Before the Storm là phiên bản tiếp theo của dòng game cùng tên được Square Enix phát hành lần đầu vào tháng 1/2015. Thuộc thể loại phiêu lưu cùng cốt truyện khá cảm động, tựa game này đã lấy đi nước mắt của khá nhiều game thủ. Một câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Max, một nữ sinh viên năm cuối khoa nhiếp ảnh. Sau một sự cố hy hữu, bạn vô tình phát hiện rằng mình có khả năng quay ngược thời gian. Trong đầu Max bắt đầu xuất hiện những linh cảm không lành khi cô cố gắng tìm hiểu về khả năng kỳ lạ của mình.

2-1504175334664 Life is Strange: Before the Storm chính thức ra mắt 2
Một sự thay đổi nhỏ trong quá khứ sẽ là nguyên nhân tương lai thay đổi. Những bí mật động trời ẩn chứa đằng sau siêu năng lực này khiến nhân vật chính của chúng ta bị mắc kẹt trong mớ bòng bong giữa quá khứ, hiện tại và tương lai.

life_is_strange_before_the_storm__chloe_and_rachel_by_icycroft-dbgaj66 Life is Strange: Before the Storm chính thức ra mắt 3
life-is-strange-before-the-storm-awake-2 Life is Strange: Before the Storm chính thức ra mắt 4

Ở phiên bản Before the Storm người chơi sẽ được đưa về quá khứ thời điểm trước khi những diễn biến trong phần 1 xảy ra. Các yếu tố đời thường và kì bí pha trộn với nhau cùng với việc người chơi sẽ vào vai một cố bé nhút nhát có khả năng đảo ngược thời gian. Có thể nói đây là một tựa game thú vì và cuốn hút mà game thủ nên thử trải nghiệm một lần.