Game4V
>>
Game Online
>>
Legend Of Edda hỗ trợ game thủ Việt qua cổng Dzogame

Legend Of Edda hỗ trợ game thủ Việt qua cổng Dzogame

 | 10/12/2014 16:15

Legend of Edda (https://www.facebook.com/Dzo.LOE), game online  với đồ họa 3D dễ thương cùng lối chơi đậm chất hành động sẽ chính thức được hỗ trợ tại Việt Nam qua cổng Dzogame vào đúng dịp Giáng Sinh 2014.

edda_1 Legend Of Edda hỗ trợ game thủ Việt qua cổng Dzogame 1

Như trang tin game Game4V đã đưa tin, Legend of Edda là MMORPG sở hữu đồ họa 3D dễ thương, hình ảnh chibi sống động đang rất được lòng game thủ Việt sau khi mở cửa trở lại phiên bản tiếng Anh dành cho thị trường quốc tế vào ngày 24/09/2014.

edda_2 Legend Of Edda hỗ trợ game thủ Việt qua cổng Dzogame 2

Cộng đồng game thủ yêu thích LOE tại Việt Nam thậm chí đã tự kiêu gọi và thành lập các hội, nhóm riêng để cùng nhau luyện cấp, giao lưu và trải nghiệm game. Tuy nhiên, do rào cản ngôn ngữ và cách thức hỗ trợ của server global, game thủ Việt đang gặp phải những khó khăn không nhỏ khi muốn thử sức với Legend of Edda.

2 Legend Of Edda hỗ trợ game thủ Việt qua cổng Dzogame 3 5 Legend Of Edda hỗ trợ game thủ Việt qua cổng Dzogame 4 9 Legend Of Edda hỗ trợ game thủ Việt qua cổng Dzogame 5

Vào ngày 22/12 này, Legend of Edda sẽ chính thức hỗ trợ trực tiếp cộng đồng game thủ Việt thông qua công Dzogame. Các vần đề về lỗi trong game, nạp thẻ và hướng dẫn cũng như duy trì cộng đồng game thủ Việt sẽ được Dzogame hỗ trợ phát triển tối đa. Đây là một thông tin rất vui cho cộng đồng người chơi LoE nước nhà.

11 Legend Of Edda hỗ trợ game thủ Việt qua cổng Dzogame 6 13 Legend Of Edda hỗ trợ game thủ Việt qua cổng Dzogame 7 18 Legend Of Edda hỗ trợ game thủ Việt qua cổng Dzogame 8

Legend of Edda là game có cốt truyện về cuộc xung đột trong thế giới viễn tưỡng giữa các thần linh, chiến binh và quái vật. Một cuộc chiến sử thi nổ ra giữa đỉnh Olympus và các Titan. Người chơi sẽ vào vai một anh hùng được phái xuống bởi các vị thần đỉnh Olympus, với trách nhiệm hoàn thành sứ mệnh được giao phó trong cuộc chiến chống lại các thế lực Titan đang xâm chiếm thế giới.

21 Legend Of Edda hỗ trợ game thủ Việt qua cổng Dzogame 9 22 Legend Of Edda hỗ trợ game thủ Việt qua cổng Dzogame 10 26 Legend Of Edda hỗ trợ game thủ Việt qua cổng Dzogame 11 27 Legend Of Edda hỗ trợ game thủ Việt qua cổng Dzogame 12

Đặc trưng của LoE so với các game online khác là tính năng RvR (Realm vs Realm), nơi game thủ sẽ chọn một trong 2 phe của trò chơi để đấu lại phe kia. Game thủ sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu với 3 lớp nhân vật chính là Chiến sĩ, Đạo tặc, Phù thủy và sau này sẽ phát triển thành 6 lớp nhân vật cùng những kỹ năng độc đáo riêng biệt.

Bằng việc hỗ trợ người chơi qua cổng Dzogame, Legend of Edda hy vọng sẽ tạo được cầu nối bền vững hơn cho game thủ Việt. Ngoài ra, Nhà phát hành Dzogame cũng sẽ hỗ trợ tối đa về vấn đề fix lỗi, cách thức thanh toán qua cổng Dzogame cũng như ra mắt website tiếng Việt trong tháng 12 để game thủ Việt trải nghiệm Legend of Edda thuận lợi nhất.

Fanpage: https://www.facebook.com/Dzo.LOE

>>> Chạy đua cùng Dzogame, goPlay sẽ ra mắt MicroVolts vào 10/10