Game4V
>>
Game Online
>>
[LCK Mùa Hè 2017] – Tiếp tục một chiến thắng nữa của SKT T1 trước Jin Air

[LCK Mùa Hè 2017] – Tiếp tục một chiến thắng nữa của SKT T1 trước Jin Air

 | 21/06/2017 08:56

Đây đã là chiến thắng thứ 6 của SKT T1 tại LCK Mùa Hè 2017, họ vẫn là đội tuyển đứng đầu bảng xếp hạng LCK thời điểm hiện tại.

GAME 1

Blank và Untara tiếp tục được HLV của SKT T1 tin dùng khi cùng ra quân trong đội hình chính thức. Hãy nhớ rằng, cả Blank và Untara đang có tỉ lệ thắng 100% tại LCK Mùa Hè 2017.

Tại giai đoạn cấm chọn, trong khi bên phía SKT sở hữu đội hình có khả năng băng trụ tốt thì bên phía Jin Air lại sở hữu đội hình có khả năng đảo đường tốt với những Kled, LeBlanc và vị tướng mới được làm lại trong thời gian gần đây là Rek’sai.

pik1 [LCK Mùa Hè 2017] - Tiếp tục một chiến thắng nữa của SKT T1 trước Jin Air 1

 

Chiến công đầu của trận đấu đến hết sức đơn giản ngay từ rất sớm, nhận được thông tin Teddy mất tốc biến sau tình huống xâm lăng rừng ngay từ cấp độ 1, ngay lập tức sau khi ăn xong bùa đỏ Blank đã có tình huống can thiệp và chiến công đầu thuộc về Twitch trong tay Bang.

fb1 [LCK Mùa Hè 2017] - Tiếp tục một chiến thắng nữa của SKT T1 trước Jin Air 2

 

Trong những diễn biến sau đó, trận đấu diễn ra hết sức kịch tính với liên tiếp những điểm hạ gục. Trong một tình huống giao tranh nhỏ ở khu vực đường dưới, rất nhanh chóng cả 10 thành viên của cả 2 đội đều có mặt, với sự nhỉnh hơn về sát thương và sự xuất sắc của Faker, SKT T1 đã có tình huống quét sạch ngay từ phút thứ 16 của trận đấu.

ace1 [LCK Mùa Hè 2017] - Tiếp tục một chiến thắng nữa của SKT T1 trước Jin Air 3

Với những lợi thế của mình, SKT T1 vẫn thực hiện rất tốt chiến thuật của mình và áp đặt thế trận lên Jin Air. Cuối cùng sau 35 phút thi đấu, SKT T1 kết thúc trận đấu bằng lượng sát thương vượt trội trong tay Faker và Bang.

end1 [LCK Mùa Hè 2017] - Tiếp tục một chiến thắng nữa của SKT T1 trước Jin Air 4

 

GAME 2

 

Bước vào trận đấu thứ 2, bên phía SKT T1 vẫn tin tưởng tuyệt đối Untara và Blank khi cặp đôi này vẫn đạt tỉ lệ thắng 100% mặc dù Untara đã có sự khởi đầu không tốt ở ván 1. Tại ván đấu thứ 2, trong khi Blank vẫn sử dụng con bài quen thuộc là LeeSin thì Umti vẫn sử dụng cho mình Rek’sai mặc dù không có nhiều tác dụng trong ván 1.

pik2 [LCK Mùa Hè 2017] - Tiếp tục một chiến thắng nữa của SKT T1 trước Jin Air 5

 

Trong 1 tình huống băng trụ ở khu vực đường trên, Untara đã sử lí rất tốt và câu được nhiều sát thương và thời gian với Jarvan IV, mặc dù đã bị hạ gục nhưng với sự có mặt kịp thời của Blank, Kuzan cũng đã phải bỏ lại mạng của mình.

fb2 [LCK Mùa Hè 2017] - Tiếp tục một chiến thắng nữa của SKT T1 trước Jin Air 6

 

Với khả năng đi đường luôn trên cơ của bộ đôi đường dưới bên phía SKT T1, Blank có nhiều cơ sở hơn để chơi xoay quanh đường giữa cùng với Faker. Luôn có một hình bóng của Bengi trong Blank và SKT T1 tỏ ra hoàn toàn trên cơ so với Jin Air.

Phút thứ 14 của trận đấu, Untara đã “câu” Rek’sai khá tốt và cùng với chiêu cuối tuyệt vời trong tay Bang, 2 điểm hạ gục đã thuộc về bên phía SKT và thế trận cũng dần thuộc về đội tuyển này.

mid2 [LCK Mùa Hè 2017] - Tiếp tục một chiến thắng nữa của SKT T1 trước Jin Air 7

 

Hơn đến khoảng 6,000 tiền ở phút thứ 26, giường như không còn cơ hội nào để Jin Air có thể lộn ngược dòng ở trận đấu này. Với sự xuất sắc của Untara, SKT T1 tiến vào và kết thúc trận đấu sau 27 phút thi đấu.

end2 [LCK Mùa Hè 2017] - Tiếp tục một chiến thắng nữa của SKT T1 trước Jin Air 8

 

Như vậy đây đã là chiến thắng thứ 6 của SKT T1 tại LCK Mùa Hè 2017, SKT T1 vẫn ung dung đứng đầu bảng xếp hạng bất kể kết quả của những đội tuyển sau sau lượt thi đấu thứ 7 này.

Đọc tiếp