Game4V
>>
Game Online
>>
LawBreakers “xịt” không thể cứu vãn, nhà sáng lập tháo chạy sang hãng sản xuất Fortnite

LawBreakers “xịt” không thể cứu vãn, nhà sáng lập tháo chạy sang hãng sản xuất Fortnite

 | 12/12/2017 15:55

Sau quãng thời gian dài không đem lại sự khởi sắc nào đáng kể cho LawBreakers, dù đã thử nghiệm thêm biết bao nhiêu cách, nhà đồng sáng lập của hãng Boss Key – ông Arjan Brussee – đã rời khỏi công ty để tái hợp với studio Epic ở gần đó.

Trong một bài tweet, Brussee tiết lộ anh sắp sửa bắt tay vào một “dự án bí mật” tại hãng phát triển của Fortnite. Trước đó, ông này đã từng có quãng thời gian làm việc tại Epic Games vào những năm 90, sau đó rời đi để thành lập Guerrilla Games, nhà sản xuất của series Killzone và Horizon Zero Dawn.

LawBreakers LawBreakers xịt không thể cứu vãn, nhà sáng lập tháo chạy sang hãng sản xuất Fortnite 1

Người sáng lập khác của Boss Key, Cliff Bleszinski, nói trên trang cá nhân rằng Brussee “không chỉ là một cộng sự xuất chúng mà còn là một người bạn thân thiết và tôi muốn chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất ở tương lai.

Brussee là giám đốc điều hành của Boss Key; một số nhiệm vụ của ông bao gồm quản lý chung, vạch ra chiến lược, quy hoạch, sản xuất, tài chính, và pháp lý. Chưa có thông tin về người có thể thay thế vai trò của ông tại Boss Key.

LawBreakers LawBreakers xịt không thể cứu vãn, nhà sáng lập tháo chạy sang hãng sản xuất Fortnite 2

Brussee đã dứt áo ra đi khỏi Boss Key không lâu sau thời điểm ra mắt tựa game LawBreakers đầu tiên của studio vào tháng 7 trên PS4 và PC. Tuy được các fan lâu năm của thể loại FPS kỳ vọng, nhưng trò chơi đã không thể thu hút được một lượng người chơi như ý. Sau đó, Boss Key đã có những nỗ lực để tăng cường số lượng người chơi, nhưng ở thời điểm hiện tại, con số này vẫn rất ít ỏi.

LawBreakers LawBreakers xịt không thể cứu vãn, nhà sáng lập tháo chạy sang hãng sản xuất Fortnite 3
Lượng người chơi LawBreakers luôn ở mức “báo động đỏ”.

Theo như thông tin trên Steam Charts cho thấy, số lượng người chơi trung bình của LawBreakers toàn dưới mốc 100 người ở 2 tháng gần đây. Phòng thu đang cân nhắc đưa trò chơi đến máy Xbox One và có khả năng là cả Nintendo Switch sau đó, nhưng với tình hình này rất khó có cơ may thực hiện.

LawBreakers LawBreakers xịt không thể cứu vãn, nhà sáng lập tháo chạy sang hãng sản xuất Fortnite 4

Boss Key được thành lập năm 2014, và LawBreakers là sản phẩm đầu tay của công ty do Nexon của Hàn Quốc xuất bản. Studio ban đầu tính phát hành tựa game theo hình thức free-to-play, trước khi chuyển sang thu tiền 30 USD. Và đây chính là một trong những nguyên nhân khiến nhiều người cảm thấy không còn mặn mà.

Theo Gamespot

MechWarrior 5: Mercenaries tái ngộ cùng game thủ sau 15 năm dài “ngủ yên”

Đọc tiếp