Game4V
>>
Game Online
>>
‘Lạnh người’ với cảnh săn thú khổng lồ trong Monster Hunter Online

‘Lạnh người’ với cảnh săn thú khổng lồ trong Monster Hunter Online

 | 25/11/2015 18:33

Cùng chiêm ngưỡng đoạn clip ghi lại cảnh săn thú vô cùng hấp dẫn trong tựa game Monster Hunter Online.

Monster Hunter Online đã được Tencent Games tiến hành thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc cách đây không lâu. Đây là một trong những tựa game được khá đông game thủ quan tâm. Ngay tại Việt Nam cũng có không ít người chơi yêu mến trò chơi này mong muốn được thử sức. Sau đây, mời các bạn theo dõi một đoạn clip do một người chơi ghi lại quá trình đi săn thú của mình. Tuy chưa phải là toàn diện, nhưng qua đó phần nào cho chúng ta thấy được sự hấp dẫn bên trong trò chơi:

[mecloud]orMWKbYHqS[/mecloud]

Cảnh săn thú hấp dẫn trong game.

Monster Hunter Online, hay còn được biết là sản phẩm hợp tác chiến lược giữa ông lớn Tencent và Capcom, nhà sản xuất game danh tiếng tại Nhật Bản. Game vẫn giữ lối chơi quen thuộc như trên PSP, và người chơi sẽ hóa thân thành các thợ săn lão luyện đi săn quái thú trong thế giới rộng lớn của Monster Hunter.

monsterhunter01-b8028 Lạnh người với cảnh săn thú khổng lồ trong Monster Hunter Online 1

Sử dụng CryEngine 3 mạnh mẽ, tựa game này trở thành sản phẩm có đồ họa đẹp nhất từ trước đến nay trong series về đề tài săn thú. Hệ thống thời gian thực chi tiết và tích hợp hiệu chỉnh FX, hiệu ứng nước chảy và nhiều những tính năng khác cũng đã và đang được thêm vào game.

Trang chủ: http://mho.qq.com/.

[fresh_embepost pid=”286166″ ]

[fresh_embepost pid=”284836″ ]

Đọc tiếp