Game4V
>>
Game Online
>>
Lãnh đạo cấp cao của VNG chia sẻ về Zalo trên tạp chí nổi tiếng

Lãnh đạo cấp cao của VNG chia sẻ về Zalo trên tạp chí nổi tiếng

 | 28/09/2015 12:40

Ông Lê Hồng Minh – Giám đốc công ty VNG, bất ngờ xuất hiện trên số mới nhất của tờ tạp chí nổi tiếng Forbes Việt Nam.

Mới đây, theo chia sẻ của của tờ Forbes Việt Nam trên kênh Fanpage chính thức, ấn bản số 29 của tờ tạp chí này sẽ ra mắt vào 28/09 trên toàn quốc, trong đó sẽ có những bài viết thú vị về người đứng đầu công ty VNG cùng với những chia sẻ, trao đổi của ông trong quá trình phát triển, kinh doanh các sản phẩm công nghệ, trong đó nổi bật nhất là ứng dụng chat di động Zalo.

11960167_413918198805810_1527381286003094812_n Lãnh đạo cấp cao của VNG chia sẻ về Zalo trên tạp chí nổi tiếng 1
Người đứng đầu VNG sẽ có những chia sẻ thú vị trên số mới nhất của tờ Forbes.

“Tại Việt Nam, lần đầu tiên Forbes Việt Nam đưa ra chủ đề sáng tạo trong doanh nghiệp nhằm bàn bạc vấn đề mà chúng tôi cho rằng là yêu cầu tiên quyết để tạo ra lực đẩy cho các doanh nghiệp và nền kinh tế nói chung. Bên cạnh các bài viết về những công ty đang chú trọng tới sự sáng tạo trong các hoạt động của họ, là những câu chuyện đầy cảm hứng về những doanh nghiệp đổi mới hàng đầu”, đại diện tờ báo này bình luận.

Ông Lê Hồng Minh đã từng tốt nghiệp Cử nhân tài chính tại Đại học Monash của Úc và có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính doanh nghiệp và đầu tư ngân hàng nhưng sau đó đã từ bỏ nghiệp tài chính để khởi lập công ty VinaGame từ năm 2004 cùng với vài người bạn chơi game thân thiết.

Không chỉ đứng đầu trong lĩnh vực game online, VinaGame còn chuyển sang lĩnh vực mạng xã hội và sau đó đổi tên thành VNG nhằm thể hiện phạm vi hoạt động rộng lớn của mình. Cách đây 8 năm, VinaGame đã ra mắt cổng thông tin điện tử Zing.vn và dịch vụ xếp hạng website của Alexa cho biết Zing hiện chỉ đứng sau Google và Yahoo về lượng truy cập trong nước. Trong khi đó, ZingMe – dịch vụ mạng xã hội của họ hiện đang cung cấp những dịch vụ như âm nhạc, giải trí, tin tức, email hay chat trực tuyến đã dẫn đầu thị trường Việt Nam với khoảng hơn 4 triệu người dùng thường xuyên. Theo trang thông tin chính thức của VNG cho biết.

logovng_03 Lãnh đạo cấp cao của VNG chia sẻ về Zalo trên tạp chí nổi tiếng 2
VinaGame sau đó đổi tên thành VNG cùng với hàng loạt sản phẩm công nghệ hàng đầu.

Ngày 08/08/2012, VNG giới thiệu sản phẩm Zalo – ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí hoạt động trên nền tảng di động. Sau hơn 2 năm ra mắt, tính đến thời điểm tháng 3/2014, Zalo đã có hơn 10 triệu người dùng. Điểm mạnh của Zalo là cho phép bạn có thể tạo và tham gia các nhóm trò chuyện, chia sẻ thông tin với bạn bè, đồng nghiệp và gia đình một cách thuận tiện nhất. Bạn có thể tạo một nhóm và mời bạn bè mình tham gia, hay đơn thuần tạo một cuộc trao đổi nhanh.

Hiện tại, sản phẩm này đã sở hữu hơn 20 triệu người dùng trong và lẫn ngoài nước, Zalo đang được xem là ứng dụng chat miễn phí trên di động đầu tiên của người Việt Nam được sử dụng nhiều nhất từ trước đến nay.

tai-zalo Lãnh đạo cấp cao của VNG chia sẻ về Zalo trên tạp chí nổi tiếng 3
Zalo là phần mềm chat miễn phí trên di động của người Việt được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.

Forber Việt Nam được xem là tạp chí rất nổi tiếng về giới kinh doanh. Thông thường những tên tuổi xuất hiện trên tờ tạp chí này là những người xuất sắc trong kinh doanh và có tầm ảnh hưởng rất lớn trong xã hội. VNG là công ty có xuất xứ từ việc kinh doanh Game Online lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh ứng dụng – công nghệ chỉ hơn 8 năm trở lại đây. Việc ông Lê Hồng Minh bất ngờ xuất hiện trên Forbes đánh dấu sự thành công không nhỏ của VNG suốt nhiều năm qua. Và đây cũng là niềm tự hào dẫn đầu cho những doanh nghiệp, công ty nhỏ đang có đầu tư trong lĩnh vực Game Online tại Việt Nam. Hi vọng rằng chúng ta sẽ còn đón nhận thêm nhiều tên tuổi mới trong các ấn phẩm số tiếp theo.

[fresh_embepost pid=”259202″ ]

[fresh_embepost pid=”258984″ ]

Đọc tiếp