Game4V
>>
Game Online
>>
Làm thế nào để nhận được set đồ Bank Robber trong sự kiện Recruit Reward của Rules of Survival?

Làm thế nào để nhận được set đồ Bank Robber trong sự kiện Recruit Reward của Rules of Survival?

 | 04/07/2018 15:50

Rules Of Survival
Rules Of Survival

Battle Royale, Bắn Súng

Trong bản cập nhật sáng nay, NetEase đã tiếp tục thêm một sự kiện mới có tên Recruit Reward. Và đây chính là thứ khiến cộng đồng game thủ RoS Việt Nam và trên toàn thế giới bàn tán rất nhiều.

Trong buổi sáng nay, NetEase đã tiến hành bảo trì máy chủ để cập nhật những nội dung mới trong khoảng 5 tiếng. Đây không phải là một bản cập nhật quá lớn với nhiều nội dung mới. Tuy nhiên NPH của Trung Quốc vẫn khiến cộng đồng rất hào hứng với một sự kiện mới mang tên Recruit Reward.

Đúng với tên gọi của nó, người chơi sẽ bắt đầu đi tuyển quân để nhận được những phần quà có giá trị. Người chơi sẽ nhận được một set đồ độc đáo với tên gọi Bank Robber, bao gồm 1 quần, 1 áo và một mặt nạ. Còn ở những cấp độ thấp hơn, khi hoàn thành đủ bạn sẽ nhận được 5000 gold và 5 vé tiếp tế cao.

recu Làm thế nào để nhận được set đồ Bank Robber trong sự kiện Recruit Reward của Rules of Survival? 1

Có 2 cách để tham gia sự kiện này. Đầu tiên, bạn cần chú ý đến Invitation Code ở phía trên. Mỗi người chơi đều có một mã riêng. Hãy hiểu đơn giản, đây là mã giới thiệu để người chơi khác có thể nhập vào và bạn sẽ nhận được quà. Để mở khóa, người chơi được mời phải là tài khoản được tạo mới hoàn toàn, hoặc có một thời gian dài không đăng nhập game, và phải nhập Code từ người mời, hoặc liên kết tài khoản thông qua Code trên.

Khi nhấn nốt Share thì đường link sẽ được chia sẻ qua Facebook
Khi nhấn nốt Share thì đường link sẽ được chia sẻ qua Facebook
Khi nhấp vào đường link chia sẻ qua Facebook, giao diện trang Web sẽ hiện ra, mỗi 9 lượt Click "Join Now", bạn sẽ được Unlock một điểm
Khi nhấp vào đường link chia sẻ qua Facebook, giao diện trang Web sẽ hiện ra, mỗi 9 lượt Click “Join Now”, bạn sẽ được Unlock một điểm

Lưu ý: Chỉ người chơi mới hoặc người chơi đã lâu không tham gia game khi quay trở lại mới có thể liên kết với code này.

Bạn nên làm ở phiên bản mobile. Khi đó, bạn mới có thể có đường link liên quan và chia sẻ lên Facebook để những người chơi khác có thể ấn vào ngay lập tức. Phiên bản trên PC không có tính năng chia sẻ này nên khá bất tiện khi phải lên group để trao đổi code.

code Làm thế nào để nhận được set đồ Bank Robber trong sự kiện Recruit Reward của Rules of Survival? 4

rw1 Làm thế nào để nhận được set đồ Bank Robber trong sự kiện Recruit Reward của Rules of Survival? 5
Phiên bản trên Mobile có nút chia sẻ ngay sẽ giúp bạn lập tức chia sẻ đường link giới thiệu, bao gồm cả mã giới thiệu và tên tài khoản qua Facebook cá nhân

Với yêu cầu đầu tiên, người chơi có thể trao đổi và nhập code với những người chơi khác với đường link giới thiệu. Cứ mỗi một người mở đường link giới thiệu, bạn sẽ được tính là 1 điểm. Sưu tập đủ 9 điểm, bạn có thể mở khóa vân tay và nhận được một phần quà bên cạnh.

light Làm thế nào để nhận được set đồ Bank Robber trong sự kiện Recruit Reward của Rules of Survival? 6

rw Làm thế nào để nhận được set đồ Bank Robber trong sự kiện Recruit Reward của Rules of Survival? 7

Còn với luật bên dưới, yêu cầu sẽ phức tạp hơn đôi chút. NetEase muố n bạn tìm được một người chơi mới toanh để tải Rules of Survival thông qua code mời chơi nói trên. Một người chơi mới tải game thông qua code của bạn sẽ được tính là một người chơi thắp sáng hợp lệ. Hoàn thành đủ, bạn sẽ nhận được set trang phục Bank Robber.

rules Làm thế nào để nhận được set đồ Bank Robber trong sự kiện Recruit Reward của Rules of Survival? 8

Ngoài những phúc lợi đến từ NPH, những người chơi đóng vai trò kêu gọi bạn bè tham gia vào Rules of Survival cũng sẽ nhận được 10% số tiền mà những người chơi được mời nạp vào game. Đây có thể coi là một phần quà nho nhỏ dành cho bạn sau khi đã dành cả buổi để tạo acc clone…à nhầm, mời mọc bạn bè cùng tham gia vào trò chơi này.

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

Nữ game thủ tức phát khóc vì bị đối thủ cài clone để đọc tọa độ khi đấu giải Rules of Survival

Đọc tiếp