Game4V
>>
Game Online
>>
Lạ – Tốt – Cảm Xúc: 3 yếu tố giúp Ngạo Kiếm Vô Song chinh phục cộng đồng

Lạ – Tốt – Cảm Xúc: 3 yếu tố giúp Ngạo Kiếm Vô Song chinh phục cộng đồng

 | 05/10/2015 15:49

Ngạo Kiếm Vô Song

Quả thực ở thời điểm hiện tại, không có nhiều tựa game kiếm hiệp làm được như Ngạo Kiếm Vô Song (http://nkvs.vn), trong việc phát triển và cách tân xoay quanh 03 yếu tố quan trọng là lạ, tốt và cảm xúc.

Phiên bản Big Update tung ra nửa cuối tháng 9 vừa qua đã thể hiện rõ vai trò của Ngạo Kiếm Vô Song (NKVS) trong việc quy tụ cộng đồng game kiếm hiệp 2D.

Ngạo Kiếm Vô Song
Mảnh đất mới giàu tài nguyên dành cho tân thủ

Lạ là sản phẩm có sự đổi mới, cách tân

Quan sát thị trường game Việt chúng ta sẽ thấy game online đang trong giai đoạn cạnh tranh khốc liệt, khiến rất nhiều sản phẩm không thể trụ vững để tiếp tục phát triển. Thế nhưng trong bối cảnh này NKVS lại tự tin đương đầu với tất cả để quy tụ cộng đồng rộng lớn, thể hiện thông qua server không còn quái để đánh ở phiên bản Big Update ngày 18/9 vừa qua – điều mà những tựa game online mới luôn mong mỏi có được ở những ngày đầu ra mắt.

tin tức game

Sở dĩ NKVS làm được điều này là nhờ những tính năng mới lạ, hợp thị hiếu của người chơi, liên tục được đơn vị vận hành cập nhật suốt 2 năm qua. Riêng ở thời điểm này chúng ta có thể kể tên những tính năng vừa tới tay game thủ thông qua phiên bản vừa Big Update đó là: Môn phái mới Nhạn Linh, trang bị Huân Chương, hệ thống kinh tế mới, map tân thủ và cốt truyện mới… Những tính năng này không chỉ lần đầu tiên xuất hiện mà còn có khả năng đón đầu xu hướng thị hiếu của cộng đồng, gặp là yêu thích ngay.

Sản phẩm tốt tạo nên sự an tâm trải nghiệm

Qua khảo sát thực tế thì chúng ta thấy rằng, yếu tố lạ là nhân tố đầu tiên giúp online thu hút cộng đồng, còn tốt sẽ là yếu tố giữ chân người chơi trải nghiệm và đón đợi từ cái lạ này qua cái lạ khác. Chính vì lẽ đó ngoài tiêu chí sản phẩm chất lượng, hợp thị hiếu người chơi ngay từ đầu, thì sự tận tâm của NPH và NSX trong việc vận hành cũng chính là lý do giúp Ngạo Kiếm Vô Song phát triển ổn định và bùng nổ.

NKVS Lạ - Tốt - Cảm Xúc: 3 yếu tố giúp Ngạo Kiếm Vô Song chinh phục cộng đồng 3

Về điểm này NPH DUO đang làm tốt vai trò của mình khi không ngừng đổi mới phong cách vận hành, chăm sóc khách hàng suốt 2 năm qua. Cộng đồng của NKVS ngày càng vững mạnh thì cũng đồng nghĩa với việc năng lực điều hành của đơn vị này ngày càng đi lên. Bên cạnh đó, được sự hỗ trợ đắc lực từ phía NSX IXINYOU, với đội ngũ giàu kinh nghiệm, từng góp sức cho sự thành công của VLTK, Kiếm Thế… thì tin rằng NPH DUO sẽ ngày càng gần khách hàng của mình hơn.

game online Lạ - Tốt - Cảm Xúc: 3 yếu tố giúp Ngạo Kiếm Vô Song chinh phục cộng đồng 4

Như các bạn đã biết IXINYOU là đơn vị sáng tạo ra Ngạo Kiếm Vô Song và hết sức tâm huyết khi theo sát lộ trình phát triển của sản phẩm. Nhờ sở hữu đội ngũ nhân lực tốt nên NSX này luôn tạo ra sự tin tưởng cho cộng đồng NKVS Việt Nam, trong việc trải nghiệm và đón đợi những tính năng hoàn toàn mới lạ ở phía trước.

Cảm xúc giúp gamer hứng khởi mỗi ngày

Đây là yếu tố không thể thiếu khi bạn tham gia trải nghiệm một tựa game online và chúng tôi tin rằng bạn sẽ chẳng thể gắn bó với một trò chơi khi nó không thể mang lại cho bạn bất kỳ thứ cảm xúc nào. Chỉ riêng việc bạn chọn đúng tựa game phù hợp, có nhiều tính năng mới lạ và được phục vụ bởi 1 NPH tốt thì cảm xúc cũng đã nảy sinh trong bạn rồi.

Anh em, bằng hữu… luôn mang lại những cảm xúc đặc biệt
Anh em, bằng hữu… luôn mang lại những cảm xúc đặc biệt

Thông thường một tựa game có cộng đồng càng lớn thì cảm xúc (vui, buồn, thích thú, tức giận…) mang lại thông qua sự tương tác giữa người chơi với nhau càng nhiều. Ở điểm này NKVS hoàn toàn đáp ứng yêu cầu, kể cả những game thủ khó tính nhất, bởi trò chơi đang sở hữu hơn 1,2 triệu thành viên đầy niềm đam mê. Gia nhập cộng đồng lớn bạn sẽ lâng lâng cảm xúc bởi tình huynh đệ, tình bằng hữu, tình yêu lứa đôi thông qua các hoạt động gia tộc, bang hội, chiến trường Tống Kim…

game online Lạ - Tốt - Cảm Xúc: 3 yếu tố giúp Ngạo Kiếm Vô Song chinh phục cộng đồng 6

Không chỉ có vậy, NKVS còn đánh thức cảm xúc trải nghiệm những điều mới mẻ, tương tự như hàng triệu game thủ đã từng có được ở những năm 2003 – 2005. Nếu như ở thời VLTK, MU Online… cộng đồng mạng tràn đầy hứng khởi khi lần đầu tiên được tiếp xúc với game online, thì ở thời kỳ mới NKVS lại tạo nên những thứ cảm xúc đặc biệt, riêng có thông qua các phiên bản Big Update.

[mecloud]uxo0X3s3eF[/mecloud]

Cảm xúc của game thủ NKVS – “siêu quậy”  

Tóm lại, với việc NPH DUO luôn chú tâm vào 3 yếu tố quan trọng trong quá trình phát triển của sản phẩm là lạ, tốt và cảm xúc đã giúp Ngạo Kiếm Vô Song quy tụ game thủ Việt thành cộng đồng rộng lớn và gắn kết. Bạn cũng có thể gia nhập cộng đồng này thông qua máy chủ mới Tiêu Dao, mở ngày 03/10/2015.

Trang chủ: http://nkvs.vn

Fanpege: https://www.facebook.com/nkvs.vn

 

[fresh_embepost pid=”262708″ ]

Đọc tiếp