Game4V
>>
Game Online
>>
Knives Out thành công vang dội, NPH quyết mang game lên PC để đối đầu với PUBG

Knives Out thành công vang dội, NPH quyết mang game lên PC để đối đầu với PUBG

 | 07/12/2017 15:11

Đây là một bước đi rất táo bạo của NPH NetEase trong việc chiếm lĩnh thị trường game Trung Quốc trong thể loại Battle Royale.

Sức hút không thể cưỡng lại của PUBG đã khiến các NSX Trung Quốc đứng ngồi không yên và phải gia nhập ngay làn sóng này. NetEase đã vô cùng thức thời khi nhận thấy PUBG vẫn chưa có phiên bản mobile. Ngay lập tức NPH này đã tung ra hàng loạt những tựa game mobile “nhái PUBG” đến 99%. Và sự thức thời này đã giúp NetEase thành công vang dội với tựa game mang tên Knives Out hay Vùng Đất Hoang Dã.

knive Knives Out thành công vang dội, NPH quyết mang game lên PC để đối đầu với PUBG 1

Được mệnh danh là “bản nhái hoàn hảo” với PUBG, Knives Out cho phép 100 người chơi nhảy dù xuống một hòn đảo để chiến đấu với nhau. Việc đâu tiên họ cần làm là đi tìm những nhu yếu phẩm để sinh tốn và vũ khí để hạ gục đối phương. Với đồ họa 3D và sự trợ giúp của nền tảng đồ họa cực đỉnh, Knives Out tái hiện những cảnh cháy nổ hay hiệu ứng sống động không kém gì những game PC đình đám. Đi kèm với 2 chế độ đấu đơn và tổ đội đầy hấp dẫn, không quá khó hiểu vì sao tựa game của NetEase đang làm mưa làm gió đến như vậy. Thậm chí tựa game này còn vượt qua cả Vương Giả Vinh Diệu của Tencent để đứng top 1 AppStore Trung Quốc ngay sau ngày đầu ra mắt.

knive1 Knives Out thành công vang dội, NPH quyết mang game lên PC để đối đầu với PUBG 2

knive2 Knives Out thành công vang dội, NPH quyết mang game lên PC để đối đầu với PUBG 3

Trở lại với ý định đưa Knives Out lên PC, rõ ràng NPH NetEase không hề giấu diếm ý định cạnh tranh sòng phẳng với PUBG. Khẳng định thương hiệu của mình và thu hút được đông đảo người chơi tham gia ở phiên bản mobile, tựa game có tên Vùng Đất Hoang Dã này đang có một lợi thế lớn và một bước đi táo bạo khi “tuyên chiến” với PUBG cũng như các thể loại game theo dòng Battle Royale khác tại thị trường game Trung Quốc.

knive3 Knives Out thành công vang dội, NPH quyết mang game lên PC để đối đầu với PUBG 4

Đáng tiếc phiên bản PC của Knives Out vẫn chỉ toàn tiếng Trung và rào cản ngôn ngữ sẽ khiến game thủ Việt khó làm quen với tựa game này. Nếu bạn quan tâm, hãy truy cập trang chủ của Knives Out để tham khảo thêm nhé!

Đọc tiếp