Game4V
>>
Game Online
>>
Kingdom Under Fire II mở cửa Closed Beta ngày mai 24/4

Kingdom Under Fire II mở cửa Closed Beta ngày mai 24/4

 | 23/04/2014 11:33

Tựa game Kingdom Under Fire II sẽ đi vào giai đoạn Closed Beta trong tuần này sau nhiều tháng chuẩn bị.

BlueSide vừa xác nhận, tựa game Kingdom Under Fire II sẽ chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta tại Philippines vào tuần này. Như vậy, sau một thời gian dài thử nghiệm, kiểm tra lỗi và chuẩn bị, Kingdom Under Fire II sẽ bắt đầu chào đón game thủ vào ngày mai, phiên bản này sẽ có ngôn ngữ tiếng Anh và không khoá IP bất cứ quốc gia nào. Thời gian cụ thể của lịch trình Closed Beta như sau:

1) 24/04: Máy chủ sẽ mở vài tiếng cho game thủ tạo nhân vật trước, cũng như kiểm tra sức chứa của máy chủ.
2) 25/04: Máy chủ sẽ chính thức chào đón game thủ vào 9h sáng và kết thúc vào 21h tối.
3) 27/04: Giai đoạn Closed Beta kết thúc, máy chủ sẽ đóng vào 23h 59 phút.

Kingdom Under Fire II là một MMO kết hợp 3 yếu tố hành động, nhập vai và chiến thuật, được NSX BlueSide của Hàn Quốc phát triển. Khi tham gia vào trò chơi, game thủ sẽ điều khiển nhân vật chính và một đội quân của mình để tham gia vào các trận chiến. Bên cạnh đó, Kingdom Under Fire II cũng cung cấp đầy đủ các tính năng của một MMORPG. Điều này sẽ giúp cho game thủ có thể phát triển nhân vật và đội quân của mình tùy theo sở thích của mỗi người chơi.

Đoạn gameplay của trò chơi.

Điểm hấp dẫn của Kingdom Under Fire II chính là hệ thống chiến đấu, với những hiệu ứng hành động, mô phỏng rất đặc sắc, miêu tả chân thực những trận chiến khổng lồ. Game thủ cũng có thể đào tạo quân đội của mình, khuếch trương lãnh thổ cùng những tổ chức công hội giống như một liên minh.

Game4V-kingdom-under-fire-II (5) Kingdom Under Fire II mở cửa Closed Beta ngày mai 24/4 1

Ngoài những trận chiến diễn ra với một quy mô lớn, Kingdom Under Fire II còn cung cấp cho người chơi một chiến dịch cá nhân. Tại đây, người chơi sẽ đóng vai một vị Tướng và tùy vào tình hình diễn ra mà người chơi có thể dẫn quân đi chinh phạt các vùng đất khác. Conrad Jiwandono – Giám đốc phát triển của Qeon đã từng phát biểu: “ Chúng tôi rất tin vào sự thành công của Kingdom Under Fire II tại Indonesia. Như chúng ta thấy, Kindom Under Fire II sẽ là trò chơi có chất lượng tốt nhất mà Qeon cho ra mắt.

Trang chủ Philippines: http://kuf2.ph/

Game4V-kingdom-under-fire-II (7) Kingdom Under Fire II mở cửa Closed Beta ngày mai 24/4 2Game4V-kingdom-under-fire-II (6) Kingdom Under Fire II mở cửa Closed Beta ngày mai 24/4 3

6 thoughts on “Kingdom Under Fire II mở cửa Closed Beta ngày mai 24/4

 1. Hàng đã về, sever Philipine chứ không phải MMOg nha ad
  Dear Lee Woon ,

  Congratulations! As promised, here’s your access to KUF2 PH Close Beta Test.

  To access the game, here are the info that you need to enter:

  ———————————–
  Username: clapcat@outlook.com
  Password: ****************
  ———————————–

  In the next few days, we’ll be posting download links of our game client through our website, forums and on our Facebook page so stay tuned.

  Sincerely,
  KUF2PH Team

  Website: KUF2.PH
  Facebook Page: facebook.com/KUF2PH
  Youtube Channel: youtube.com/KUF2PH

 2. Web nó báo là thử nghiệm từ 6/5 – 9/5 mà nhỉ, bên phiên bản Philippin mới ngày 24/4 – 26/4 chứ nhỉ, AD có nhầm không thế.

Comments are closed.

Đọc tiếp