Game4V
>>
Game Online
>>
Khung cảnh “tan hoang” của FIFA Online 3 khi FIFA Online 4 chính thức ra mắt

Khung cảnh “tan hoang” của FIFA Online 3 khi FIFA Online 4 chính thức ra mắt

 | 08/06/2018 16:12

FIFA Online 3

Sau khi FIFA Online 4 ra mắt, FIFA Online 3 đã thực sự trở thành “dead game” theo đúng nghĩa dù vẫn chưa thực sự đóng cửa.

Vào ngày 17/5 vừa qua, FIFA Online 4 đã chính thức được ra mắt tại Hàn Quốc. Việc phiên bản Open Beta này chính thức lên sóng đánh dấu c ho hàng loạt các máy chủ sẽ khai mở ngay sau đó. Lần lượt vào các ngày 11, 12 và 14/06 tới đây, FIFA Online 4 sẽ cập bến các server Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam.

fo41 Khung cảnh tan hoang của FIFA Online 3 khi FIFA Online 4 chính thức ra mắt 1

Đi kèm với sự ra mắt của tựa game mới, “cha đẻ” của FIFA Online 3 cũng tiến hành khai tử tựa game này. Kể từ ngày 17/05, FIFA Online 3 đã bị khóa hàng loạt tính năng online. NPH này đã đưa ra thông báo sẽ xóa những tính năng như Shop, TTCN, nâng cấp thẻ cầu thủ và toàn bộ các chế độ đá với người. Điều này đồng nghĩa với việc game thủ giờ đây vào FO3 chỉ để ngắm đội hình cho đẹp. Người chơi sẽ không thể tham gia bất kì một chế độ xếp hạng nào nữa. Nếu còn vương vấn với gameplay cũ của FO3, game thủ chỉ có thể đá với máy thông qua các chế độ đấu cúp hay đấu giả lập.

fo34 Khung cảnh tan hoang của FIFA Online 3 khi FIFA Online 4 chính thức ra mắt 2
Trước khi đóng cửa, FIFA Online 3 Hàn Quốc còn hào phóng tặng game thủ tất cả các huyền thoại trong game

Sự tồn tại theo dạng “lay lắt” này chỉ kéo dài đến ngày 02/08. FIFA Online 3 sẽ chính thức đóng cửa vào ngày này, khép lại 5 năm huy hoàng của bao thế hệ game thủ.

Và trong khi các game thủ đã và đang hào hứng với FO4, Game4V thử quay lại FO3 tại server Hàn Quốc để xem tựa game từng tung hoành một thời giờ ra sao. Và sự “tan hoang” chính là điều được nhận thấy rõ nhất ở phiên bản FO3 Hàn Quốc.

untitled Khung cảnh tan hoang của FIFA Online 3 khi FIFA Online 4 chính thức ra mắt 3
Vẫn là màn hình tải trận quen thuộc
fo31 Khung cảnh tan hoang của FIFA Online 3 khi FIFA Online 4 chính thức ra mắt 4
Vẫn là những cầu thủ quen thuộc
fo32 Khung cảnh tan hoang của FIFA Online 3 khi FIFA Online 4 chính thức ra mắt 5
Nhưng toàn bộ những tính năng đá online, đá xếp hạng đã không còn
fo33 Khung cảnh tan hoang của FIFA Online 3 khi FIFA Online 4 chính thức ra mắt 6
Ép thẻ cũng không còn nữa…

Cho đến tận ngày hôm nay, khi FIFA Online 4 Việt Nam chỉ còn 6 ngày nữa là ra mắt, NPH Garena vẫn chưa đưa ra bất kỳ một thông báo nào cho tựa game FIFA Online 3 của mình. Thậm chí trên fanpage, họ vẫn tung ra những gói vật phẩm với mục tiêu giữ sự chuyên nghiệp trong việc vận hành game đến những ngày cuối cùng. Cũng không loại trừ khả năng Garena Việt Nam sẽ để cho cả FIFA Online 3 lẫn FIFA Online 4 song song tồ n tại chứ không khóa một số tính năng như Nexon đã làm.

Mọi thông tin mới nhất về 2 tựa game này sẽ liên tục được cập nhật tại Game4V.

Mọi điều game thủ cần biết trước khi nhấn nút tải FIFA Online 4 Việt Nam

Đọc tiếp