Game4V
>>
Game Online
>>
Không nghi ngờ gì nữa, Master League là giải đấu chuẩn hóa nhất của Truy Kích

Không nghi ngờ gì nữa, Master League là giải đấu chuẩn hóa nhất của Truy Kích

 | 11/08/2017 14:39

Truy Kích
Truy Kích

Webgame/FPS

Với kinh nghiệm tích lũy từ các giải đấu lớn nhỏ sau gần 3 năm qua, Truy Kích đã xây dựng được một hệ thống giải đấu chuyên nghiệp, quy củ, tính chuyên môn cao mang tên Master League. Đây cũng là đấu trường lớn nhất của cộng đồng Truy Kích hiện nay…

Webgame bắn súng đông người chơi nhất Việt Nam – Truy Kích đang chuẩn bị thi đấu mùa giải thứ 2 của hệ thống giải đấu Master League (ML). Với đích đến là giải thể thao điện tử Vietnam Pro League (VPL) , ML được tổ chức trải dài nhiều tuần, nhằm nhặt ra các đội mạnh nhất tham gia VPL. Theo đó, ML được tổ chức theo mô hình như sau:

info-tkm Không nghi ngờ gì nữa, Master League là giải đấu chuẩn hóa nhất của Truy Kích 1
Từ vòng loại, ML sẽ lựa chọn ra 8 đội xuất sắc nhất Truy Kích và thi đấu theo thể thức Round Robin (vòng tròn tính điểm). Ở những vòng đấu cuối cùng, sự căng thẳng và khốc liệt càng lúc càng cao, và chỉ 4 đội đứng Top của mùa 1 mới được giữ vị trí trong mùa 2. Những đội còn lại sẽ phải ngậm ngùi quay về vòng bảng và thi đấu tiếp ở ML mùa sau. Với cách thức tổ chức nhiều mùa, có sự liên kết giữa mùa trước và mùa sau, có thể nói đây là cách “lửa thử vàng” tốt nhất, giúp nhặt ra được các đội tuyển có trình độ mạnh thật sự.

Hiện tại, ML mùa 2 của Truy Kích đã kết thúc vòng loại và sẽ bắt đầu khởi tranh vòng Bát Cường từ ngày 12/8, thi đấu liên tục vào các ngày cuối tuần đến giữa tháng 9. Mùa 3 sẽ tiếp tục ngay sau đó và cả cộng đồng Truy Kích cũng như các vận động viên chuyên nghiệp đều mong chờ một nhánh giải khác mang tên Tứ Cường– giải chỉ dành cho 4 Top team Master League mùa 3 tranh hạng Nhất – Nhì – Ba. Bất kỳ đội nào ở trong Tứ Cường đều là những team sừng sỏ, không chỉ bởi trình độ mà cả phong độ của họ đã luôn giữ vững trong suốt 4 tháng của Master League mùa 1 – 2 – 3.

.

Trailer Master League season 2

Được biết, mặc dù có số lượng đội đăng ký gấp đôi mùa 1, BTC ML mùa 2 vẫn quyết định sẽ chỉ lấy đăng ký sớm nhất và đưa về form thi đấu 64 theo đúng “chuẩn”. “Ít nhưng chất lượng” là những gì mà caster Hà Lào khẳng định.

Điểm qua diễn biến đáng nhớ của ML mùa 1, nếu như chú ngựa ô Water Margin – một team ở miền Bắc đã bất ngờ vượt qua hàng loạt đàn anh sừng sỏ để đăng quang ngôi vô địch ghi lại dấu ấn sâu đậm; thì 649.Gaming – đương kim Á quân VPL mùa Xuân đã phải hết sức cố gắng giữ mình ở vị trí thứ 4. Trong khi đó, FPS.Gaming – đương kim Vô địch VPL mùa Xuân lại có những cú “sảy chân” chí mạng khiến họ không thể đứng ở vị trí Top 1.

ml2 Không nghi ngờ gì nữa, Master League là giải đấu chuẩn hóa nhất của Truy Kích 2

Với cộng đồng chơi FPS nói chung, Truy Kích vẫn thường bị nhận xét là “dễ chơi” và thua kém về tính chiến thuật cũng như số lượng các player “go pro”. Tuy nhiên, suy nghĩ này có lẽ cần xem lại, bởi ở ML mùa 2 có số lượng đăng ký lên tới hơn 300 team, và trình độ chung được đánh giá là cao hơn mùa 1 rất nhiều.

Cùng xem những trận đấu và highlight của Master League: https://www.youtube.com/playlist?list=PLqeZ6pZCIUP3mWLpSCbJabBHJM8QNuUxH

Trang chủ: http://truykich.vn

Đọc tiếp