Game4V
>>
Game Online
>>
Khẩu MP5 trứ danh đã trở lại trong CSGO

Khẩu MP5 trứ danh đã trở lại trong CSGO

 | 16/08/2018 16:37

CS:GO

Valve vừa cập nhật thêm một món vũ khí “mới mà cũ” cho Counter-Strike: Global Offensive (CSGO).

MP5 là khẩu súng tiểu liên được yêu thích với khả năng bắn “êm tay” và mức giá vừa phải đã xuất hiện ở hầu hết các phiên bản Counter-Strike. Thiết kế của nó dựa trên mẫu Heckler & Koch MP5-N ngoài đời thật. Tuy không sở hữu khả năng gây sát thương lớn tức thời cũng như tầm bắn trung bình, MP5 vẫn được game thủ ưa thích bởi độ cơ động, tốc độ bắn tốt, độ giật thấp dễ sử dụng – nhất là khi đang trong tình trạng hết tiền.

Khẩu MP5 trứ danh đã trở lại trong CSGO
Khẩu MP5 thời CS 1.6

Tuy nhiên, món vũ khí trứ danh này chưa bao giờ xuất hiện trong CSGO thời gian trước đây. Bởi về cơ bản nó đã được thay thế bởi khẩu MP7, nhưng cuối cùng Valve cũng đã chịu cho xuất đầu lộ diện.

Khẩu MP5 trứ danh đã trở lại trong CSGO

Phiên bản MP5-SD của CSGO được gọi là MP5-SD và đi kèm với bộ giảm thanh tích hợp. Theo blog Counter-Strike mô tả, khẩu súng mới mang đến sự cơ động cao nhưng đổi lại sát thương không lớn và giảm kha khá độ chính xác khi di chuyển.

Khẩu MP5 trứ danh đã trở lại trong CSGO

Ở thời điểm hiện tại, người chơi CSGO chỉ có thể thử qua khẩu MP5-SD mới trong chế độ offline, server casual và deathmatch chính thức. Bạn có thể xem qua cách hoạt động của món vũ khí này trong đoạn clip bên dưới.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=FAlWb1i0ZrQ”]

Sẽ rất thú vị để chờ xem liệu MP5 có tìm được chỗ đứng riêng cho mình trong bộ sưu tập SMG phong phú của CS: GO hay không. Món vũ khí mới cuối cùng được Valve thêm vào game là khẩu R8 Revolver từ tận cuối năm 2015. Nó mạnh đến mức bị nerf chỉ sau ba ngày.

Capcom ra mắt bàn phím cơ Resident Evil 2 hàng hiếm, muốn sở hữu phải bỏ ra ít nhất 15 triệu đồng

 

Đọc tiếp