Game4V
>>
Game Online
>>
Ironsight chính thức ra mắt phiên bản Open Beta hoàn toàn miễn phí

Ironsight chính thức ra mắt phiên bản Open Beta hoàn toàn miễn phí

 | 02/02/2018 09:24

Tựa game bắn súng lấy bối cảnh tương lai cực hot – Ironsight đã chính thức Open Beta dưới dạng Free-to-play kể từ ngày 1/2…

Phiên bản quốc tế của trò chơi sẽ mang đến hơn 20 chiến trường khác nhau, với các chế độ chơi hấp dẫn như Search & Destroy (Tìm và diệt), Team Deathmatch, Domination hay là Last Man Standing – chế độ chơi theo phong cách PUBG đang rất hot hiện nay.

.

Ironsight Trailer

Iron Sight lấy bối cảnh thế giới trong tương lai gần vào năm 2025 khi thế giới bị cuốn vào cuộc chiến quy mô toàn cầu giữa 2 phe phái là PDS và CTU. Trong IRON SIGHT, game thủ sẽ được lựa chọn gia nhập một trong hai lực lượng đối lập trong cuộc chiến tranh giành tài nguyên khốc liệt và gay cấn. Tương tự như những tựa game FPS khác,  IRON SIGHT cũng sẽ có những phần chơi cơ bản như bắn đội, Zombie cũng với hệ thống map phong phú.

 

Với thể loại game bắn súng, các thao tác di chuyển là vô cùng quan trọng. Khác với những game FPS cơ bản khác chỉ đơn thuần đi bộ, chạy, và nhảy, NPH WG đã bổ sung thêm nhiều thao tác di chuỷen hơn để tăng tính hấp dẫn và thêm phần linh hoạt cho người chơi.

Cùng với đó, người chơi có thể thổi bay hoặc phá huỷ những chướng ngại vật gặp trên đường đi để có những góc bắn tốt hơn, những trải nghiệm thực tế hơn trong khi chơi game.

 

Khi ra mắt phiên bản Closed Beta, Ironsight đã gặt hái những thành công không ngờ tới. Hàng loạt các số liệu khả quan đã được Aeria Games đưa ra với tổng thời lượng game thủ tham gia trải nghiệm lên tới 5,37 năm và map phổ biến nhất chính là bản đồ mang tên Airport. Ngoài ra với những phản hồi kịp thời của game thủ về bug hay cải thiện game.

 

Khác với phiên bản Close Beta khi người chơi phải bỏ ra khoảng 20 USD để mua phí bản quyền, bản Open Beta của game sẽ hoàn toàn miễn phí. Nó sẽ bao gồm 4 bản đồ, 2 chế độ chơi, các loại nhiệm vụ và vật phẩm mới so với bản Close Beta. Game thủ có thể tải và trải nghiệm game ngay bây giờ thông qua địa chỉ: https://ironsight.aeriagames.com/.

PUBG: Một cập nhật mới dành cho map Sa Mạc để nó không còn bị các game thủ “xa lánh”

Đọc tiếp