Game4V
>>
Game Online
>>
Icarus mở vùng đất mới đậm màu ‘chết chóc’ The Evil Desert

Icarus mở vùng đất mới đậm màu ‘chết chóc’ The Evil Desert

 | 25/11/2014 13:32

WeMade Entertainment mới đây vừa hé lộ một đoạn tease ngắn giới thiệu về bản mở rộng mang tên The Evil Desert dành cho tựa game Icarus.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=D3cLHQPfAMI”]

Icarus là tựa game MMORPG mang phong cách cổ xưa châu Âu xen lẫn với bối cảnh tưởng tượng. Với công nghệ đồ họa 3D tân tiến cùng những màn combat đã mắt trên không, bản update mới của game mang tên The Evil Desert sẽ đưa người chơi đến với một thế giới rộng lớn được bao bọc bởi bão cát sa mạc.

Icarus Icarus mở vùng đất mới đậm màu chết chóc The Evil Desert 1

Trong đoạn video trên, nhà sản xuất giới thiệu tới người xem những vùng đất mới, hàng tá quái vật ẩn chứa tại đó cùng những ứng dụng mới sẽ xuất hiện tại bản update sắp tới. The Evil Desert dự kiến sẽ được tiến hành trong tháng 12 tới đây.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ChkIGsdkVj0″]

Icarus được đánh giá là một tựa game “bom tấn” sau nhiều năm tháng được NSX  WeMade Entertainment phát triển. Từ đồ hoạ, đến các hiệu ứng ánh sáng, vật lý… được NSX tô vẽ lung linh giữa một thế giới rộng lớn với hàng trăm loài rộng, động vật khổng lồ luôn rình rập tấn công người chơi bất cứ lúc nào.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=aAizQKCB1Dw”]

Game được xây dựng dựa trên cốt truyện huyền ảo, phép thuật và những con rồng to lớn. Trong  Icarus có 5 lớp nhân vật bao gồm Beserker, Guardian, Priest, Assassin và Wizard. Ngoài ra, hệ thống pet cực kì đa dạng chính là điểm thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ tại nước này, không chỉ sử dụng pet như vật cưỡi, chúng còn có thể gắn kết với nhân vật, cùng chiến đấu như một cánh tay phải đắc lực trong suốt hành trình trong game.

>>> G-Star 2014: Project HON khoe đồ họa Unreal Engine 4 qua đoạn phim 25 phút