Game4V
>>
Game Online
>>
Hyper Universe tiếp tục miễn phí cuối tuần, ra mắt nhân vật Lý Tiểu Long

Hyper Universe tiếp tục miễn phí cuối tuần, ra mắt nhân vật Lý Tiểu Long

 | 15/11/2017 02:13

Cụ thể, Hyper Universe sẽ tiếp tục đợt miễn phí game cuối tuần kể từ ngày 16/11 và kéo dài đến hết 21/11 tới, đi kèm bản Update mới nhất của game…

Trong bản Update này thì bên cạnh việc miễn phí game cuối tuần, Hyper Universe cũng cho ra mắt một nhân vật mới được lấy cảm hứng từ huyền thoại Lý Tiểu Long. Liu là nhân vật đã từng xuất hiện ở máy chủ châu Á nhưng cho đến gần đây mới được ra mắt ở thị trường phương Tây.

Đây là nhân vật sở hữu độ cơ động cao, bộ kỹ năng dồn sát thương liên tục và bên cạnh đó là phong cách ra đòn hoa mĩ cùng tạo hình giống hệt Lý Tiểu Long, khiến anh chàng này trở thành một trong những Hyper được yêu thích nhất trong game.

.

[Hyper Universe] Liu Gamplay

Vào tháng 6 vừa qua thì phiên bản quốc tế dành cho 2 khu vực châu Âu và Bắc Mĩ đã chính thức được ra mắt. Và đến cuối tháng 8 thì Hyper Universe đã chính thức có mặt trên Steam. Để trải nghiệm tựa game này, người chơi sẽ phải bỏ ra một khoản tiền là 15,99 USD cho bản Early Access. Bù lại thì bạn sẽ được mở khóa sẵn toàn bộ Heroes mà không phải cày cuốc như phiên bản Beta tại Hàn Quốc.

hyper-universe Hyper Universe tiếp tục miễn phí cuối tuần, ra mắt nhân vật Lý Tiểu Long 1

Hyper Universe là sản phẩm được hợp tác phát triển bởi CWAVESoft và chi nhánh Nexon tại Bắc Mĩ, đây là một trong những game online mới rất đáng chú ý tại Hàn Quốc thời gian gần đây. Điểm hấp dẫn nhất của Hyper Universe chính là sự kết hợp độc đáo giữa kiểu chơi cuộn cảnh màn ngang và MOBA, game thủ sẽ được tận hưởng các màn chiến đấu hết sức đặc biệt.

hyper-universe Hyper Universe tiếp tục miễn phí cuối tuần, ra mắt nhân vật Lý Tiểu Long 2

Người chơi sẽ kiểm soát các nhân vật được gọi là Hypers và sử dụng các kĩ năng độc đáo của họ để đánh bại phe nhóm đối địch nhằm mang về chiến thắng cho đội mình.

Sở hữu nhiều hình dạng và kích cỡ, Hypers có thể là một pháp sư với phép thuật triệu hồi những con người tuyết khổng lồ rơi thẳng vào đầu kẻ thù, cho đến một con cầy Mangut ngồi vắt vẻo trên con tê giác bọc thép, hoặc một Đô Đốc với sức mạnh gọi ra các con thủy quái Kraken khi cần thiết, và nhiều hơn nữa…

hyper-universe Hyper Universe tiếp tục miễn phí cuối tuần, ra mắt nhân vật Lý Tiểu Long 3

Các nhân vật được thiết kế dựa trên cảm hứng từ các hình tượng huyền thoại trong các truyền thuyết nổi tiếng toàn thế giới, chia thành 6 class chính bao gồm Striker, Technician, Stalker, Bruiser, Tanker và Supporter. Mỗi class sẽ có những kĩ năng chuyên biệt riêng để phối hợp trong những trận đánh 4vs4 đầy kịch tính.

Trang chủ: http://hyperuniverse.nexon.net/

[Trải nghiệm] Tây Du Chi Lộ: Khi thầy trò Đường Tăng…chán đi lấy kinh

Đọc tiếp