Game4V
>>
Game Online
>>
Hyper Universe chính thức ra mắt bản tiếng Anh vào cuối tháng 6

Hyper Universe chính thức ra mắt bản tiếng Anh vào cuối tháng 6

 | 20/06/2017 10:28

Sau khi đạt được những thành công nhất định tại 2 thị trường lớn là Hàn Quốc và Trung Quốc, Hyper Universe đã sẵn sàng cho chiến dịch “Tây tiến” ngay trong mùa hè này…

Cụ thể, tựa game MOBA màn hình ngang độc đáo này sẽ sớm được ra mắt tại thị trường châu Âu và Bắc Mĩ với phiên bản Closed Beta khởi đầu từ ngày 23/6 và kết thúc vào 30/6 tới.

Hyper Universe là sản phẩm được phát triển bởi CWAVESoft và được ”ông kẹ” NEXON phát hành, đây là một trong những game online mới rất đáng chú ý tại Hàn Quốc thời gian gần đây. Điểm hấp dẫn nhất của Hyper Universe chính là sự kết hợp độc đáo giữa kiểu chơi cuộn cảnh màn ngang và MOBA, game thủ sẽ được tận hưởng các màn chiến đấu hết sức đặc biệt.

hyperuniverse Hyper Universe chính thức ra mắt bản tiếng Anh vào cuối tháng 6 1

Với Hyper Universe, CWAVESoft hứa hẹn sẽ đem tới cho người chơi một thế giới liên vũ trụ vô cùng rộng lớn với những siêu sức mạnh tồn tại song song ở nơi đây. Phiên bản Closed Beta tiếng Anh sẽ mang đến cho người chơi 27 Heroes với 6 nhân vật xoay tua miễn phí mỗi tuần.

Khi kết thúc chuỗi nhiệm vụ 10 trận PvE đầu tiên, người chơi sẽ nhận được một phần thưởng khá lớn đủ để “sắm sửa” cho mình vài Hero nữa.

hyperuniverse Hyper Universe chính thức ra mắt bản tiếng Anh vào cuối tháng 6 2

Hệ thống Map thi đấu trong game được tái hiện khá đầy đủ so với phiên bản mới nhất tại Hàn Quốc, với địa hình phức tạp hơn và nhiều Dungeon bí mật hơn, và số lượng tháp phòng thủ của mỗi bên cũng sẽ giảm xuống con số 6.

Bên cạnh đó thì các chế độ chơi trong game cũng được cũng trở nên đa dạng hơn rất nhiều như 1vs1 hoặc Dàn trận vượt ải…

.

Hyper Universe Gameplay

Mặc dù là phiên bản quốc tế nhưng dường như hệ thống lồng tiếng trong game vẫn sử dụng tiếng Hàn Quốc, NEXON cho biết đây vẫn chỉ là phiên bản thử nghiệm sơ lược và các bản vá lỗi sẽ được nhanh chóng cập nhật ở các phiên bản sau.

Trang chủ game: http://hyperuniverse.nexon.net/

Để chơi ngon được Blade & Soul, game thủ cần đổ bao nhiêu tiền ?

Đọc tiếp