Game4V
>>
Game Online
>>
Hút hồn với bản nâng cấp đồ họa ‘khủng’ của siêu phẩm MMORPG Black Desert Online

Hút hồn với bản nâng cấp đồ họa ‘khủng’ của siêu phẩm MMORPG Black Desert Online

 | 05/03/2017 01:49

Black Desert Online là tựa game MMORPG, vốn đã được đánh giá cao về đồ họa, nay lại nhận thêm bản nâng cấp mới, lột xác hoàn hảo về phần nhìn, dưới sự trợ giúp của middleware Yebis

Trở lại hồi tháng Mười năm ngoái, hãng phát triển Black Desert Online, Pearl Abyss tuyên bố hợp tác về mặt công nghệ với Silicon Studio.

Hai công ty thỏa thuận làm việc cùng nhau để phát triển, hoàn thiện engine và nghiên cứu  cải tiến đồ họa cho game. Và hôm nay chúng ta đã được chiêm ngưỡng những thành quả đầu tiên.

Black Desert Online Hút hồn với bản nâng cấp đồ họa khủng của siêu phẩm MMORPG Black Desert Online 1

Silicon Studio, một hãng sản xuất (được biết đến nhiều nhất qua series JRPG Bravely) kiêm một nhà cung cấp middleware và công nghệ phát triển trò chơi, vừa phát hành một trailer mới phô diễn những gì mà middleware Yebis mang đến qua phần đồ họa vốn đã rất đẹp của Black Desert Online.

Black Desert Online Hút hồn với bản nâng cấp đồ họa khủng của siêu phẩm MMORPG Black Desert Online 2

Trong thông cáo báo chí đi kèm, Pearl Abyss hứa hẹn rằng việc áp dụng Yebis vào trò chơi sẽ là sự lột xác cho nền đồ họa tân thời của nó.

 

Nhóm nghiên cứu đang làm việc chăm chỉ để đem lại cho người chơi một trải nghiệm hình ảnh hoàn mỹ hơn, phù hợp với sự phát triển vượt bậc từng ngày của thị trường phần cứng và đoạn video mới chỉ cho thấy chỉ một phần nhỏ của sự cải tiến này. Công ty hy vọng sẽ nâng tầm hình ảnh của game lên một bậc cao hơn ngay trong năm nay.

Bạn có thể chiêm ngưỡng đoạn video nâng cấp đồ họa tuyệt đẹp bên dưới.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=OBYFFj1KFq4″]

Black Desert Online hiện đang được Kakao Games phát hành độc quyền cho PC. Một vài ngày trước đây, game đã nhận được một lớp nhân vật mới toanh: Dark Knight, và sẽ sớm có thêm bản mở rộng, lấy bối cảnh vùng đất của tộc Elf, Kamasylvia.

Black Desert Online là tựa game MMORPG ghi điểm bởi nền đồ họa xuất sắc cùng cơ chế game-play kết hợp tinh tế giữa non-target và target, hệ thống vật phẩm đa dạng, thế giới rộng lớn, cử động nhân vật tính tế, sống động và những màn giao chiến đã tay đã mắt không thể quên.

Game có phiên bản tiếng Anh nhưng lại khóa ip việt. Nên nếu bạn đọc nào tò mò muốn thử sức thì chỉ còn cách chịu khó đăng ký bản Đài Loan tại đây

Tham khảo Silicon Studio & Dualshockers

Đọc tiếp