Game4V
>>
Game Online
>>
Hướng dẫn trải nghiệm sớm chế độ góc nhìn thứ nhất của Rules of Survival mobile phiên bản Trung Quốc

Hướng dẫn trải nghiệm sớm chế độ góc nhìn thứ nhất của Rules of Survival mobile phiên bản Trung Quốc

 | 14/04/2018 17:43

Rules Of Survival
Rules Of Survival

Battle Royale, Bắn Súng

Thông tin về việc chế độ góc nhìn thứ nhất (First Person Mode) của Rules of Survival đã chính thức ra mắt tại Trung Quốc đã khiến cho cộng đồng game thủ Việt không khỏi phấn khích. Và nếu như bạn cảm thấy thời hạn ngày 18/4 là quá lâu để có thể trải nghiệm chế độ hấp dẫn này, thì hãy thử trải nghiệm trực tiếp và ngay lập tức Rules of Survival góc nhìn thứ nhất, theo hướng dẫn dưới đây:

ros-goc-nhin-thu-nhat Hướng dẫn trải nghiệm sớm chế độ góc nhìn thứ nhất của Rules of Survival mobile phiên bản Trung Quốc 1

Bước 1: Tải phiên bản Mobile Trung Quốc, đăng ký tài khoản NetEase để tham gia trò chơi. Hướng dẫn chi tiết công đoạn đăng ký tài khoản và link tải game trên di động, các bạn có thể tham khảo nội dung phần “Đăng ký tài khoản” trong bài viết dưới đây:

Hướng dẫn tải, cài đặt, đăng ký tài khoản Rules Of Survival chơi trực tiếp trên máy tính

Link tải Rules of Survival Mobile phiên bản Trung Quốc:

Bước 2: Khi truy cập vào game, nhấp vào mục chọn máy chủ, lựa chọn máy chủ cuối cùng như trong hình. Đây là cụm máy chủ thử nghiệm cập nhật những tính năng mới nhất của game.

Chọn Server thử nghiệm trên bản Mobile
Chọn Server thử nghiệm trên bản Mobile

Bước 3: Tham gia trận vào trận đấu, ở góc dưới cùng bên phải màn hình, bạn sẽ thấy một mục chọn nhỏ. Đây là nút lệnh chuyển đổi giữa chế độ Góc nhìn thứ nhất vào Góc nhìn thứ 3 của game. Nhấp chọn để thay đổi góc nhìn.

ros-goc-nhin-thu-nhat Hướng dẫn trải nghiệm sớm chế độ góc nhìn thứ nhất của Rules of Survival mobile phiên bản Trung Quốc 3

Lưu ý: Hiện tại, chế độ Góc nhìn thứ nhất của Rules of Survival chỉ mới ra mắt duy nhất trên máy chủ thử nghiệm của phiên bản Mobile tại Trung Quốc, nghĩa là nếu game thủ truy cập vào phiên bản PC tiếng Trung thì cũng chưa thể trải nghiệm tính năng này.

Theo dự kiến, chế độ góc nhìn thứ nhất sẽ được cập nhật tại các Server quốc tế, trong đó có Việt Nam (và nhiều khả năng là chỉ trên phiên bản Mobile) vào ngày 18/4 tới. Trong khi thời điểm ra mắt trên phiên bản PC ngay cả ở Trung Quốc lẫn quốc tế đều chưa được ấn định cụ thể.

Chế độ góc nhìn thứ nhất trong Rules of Survival đã chính thức ra mắt tại máy chủ Trung Quốc

Đọc tiếp