Game4V
>>
Game Online
>>
Hướng dẫn trải nghiệm Blade & Soul với tay cầm Xbox

Hướng dẫn trải nghiệm Blade & Soul với tay cầm Xbox

 | 21/08/2017 14:46

Blade & Soul

Blade & Soul

NPH: Garena
8.1 point 55 vote

Nếu như không cảm thấy thoải mái với việc trải nghiệm Blade & Soul bằng bàn phím và chuột, thì các loại máy chơi game dạng tay cầm chính là một lựa chọn đáng lưu ý dành cho game thủ…

Blade & Soul là một tựa game thuộc thể loại nhập vai hành động với bộ chiêu thức linh hoạt được tạo thành các chuỗi combo liên tục. Tuy nhiên thì điều này cũng dẫn đến việc người chơi khi trải nghiệm game với công cụ phổ biến là bàn phím và chuột thường phải thao tác rất nhiều và đôi khi gây ra tình trạng tê mỏi cổ tay.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Trong trường hợp cảm thấy không thoải mái với việc sử dụng bàn phím và chuột quá nhiều, thì tay cầm là một lựa chọn hữu ích cho người chơi Blade & Soul. Và game trên hệ máy Console thì như chúng ta đã biết, không hề thiếu những sản phẩm sở hữu phong cách hành động đỉnh cao tương tự như bom tấn của NCSoft, vậy nên việc trải nghiệm Blade & Soul cũng sẽ không có gì quá lạ lẫm.

blade-soul Hướng dẫn trải nghiệm Blade & Soul với tay cầm Xbox 2

Sau đây là một vài hướng dẫn nho nhỏ để game thủ có thể trải nghiệm game tốt nhất trên tay cầm Xbox (đối với tay cầm PS4, Steam Controller thì hiệu quả vẫn chưa được kiểm chứng):

1.Tải phần mềm Antimicro

Đây là một ứng dụng giả lập tay cầm dành cho PC khá hữu ích và đơn giản. Người chơi chỉ cần truy cập vào địa chỉ https://github.com/AntiMicro/antimicro/releases, download phần mềm và giải nén (không cần cài đặt), sau đó chạy ứng dụng với quyền Admin (Click chuột phải chọn Run as administrator).

antimicro Hướng dẫn trải nghiệm Blade & Soul với tay cầm Xbox 3

antimicro Hướng dẫn trải nghiệm Blade & Soul với tay cầm Xbox 4

Tiếp đó, người chơi có thể tải tiếp 1 trong 2 tập tin của Antimicro là Boileplate hoặc Complete. Đưa tập tin vừa tải vào Profiles trong thư mục Antimicro vừa giải nén. Trong Antimicro chọn Load\Profiles.

2.Thiết lập trong game

Trong mục Góc nhìn, chọn Chế độ BnS. Mục Phím tắt chọn Đặt lại, một mục thông báo sẽ hiện ra, chọn Phục hồi cửa sổ (phím tắt Y):

blade-soul Hướng dẫn trải nghiệm Blade & Soul với tay cầm Xbox 5

blade-soul Hướng dẫn trải nghiệm Blade & Soul với tay cầm Xbox 6

blade-soul Hướng dẫn trải nghiệm Blade & Soul với tay cầm Xbox 7

3.Các thao tác phím bằng tay cầm:

blade-soul Hướng dẫn trải nghiệm Blade & Soul với tay cầm Xbox 8

Cộng đồng Blade & Soul lại dậy sóng vì vấn đề “ma cũ bắt nạt ma mới”