Game4V
>>
Game Online
>>
Hướng dẫn cách chơi thử map mới, chế độ FPS mới trên PUBG Mobile

Hướng dẫn cách chơi thử map mới, chế độ FPS mới trên PUBG Mobile

 | 08/05/2018 17:03

PUBG Mobile
PUBG Mobile

Bắn Súng, Sinh Tồn

Đã có khá nhiều game thủ trong nước và quốc tế đã được thử nghiệm các chế độ chơi mới trong bản cập nhật sắp tới của PUBG Mobile.

Ra mắt từ cuối tháng 3 vừa qua, PUBG Mobile đã ngay lập tức chiếm lĩnh thị trường các tựa game sinh tồn trên di động tại Việt Nam. Là sản phẩm “chính hãng” theo thương hiệu PUBG đình đám trên PC, PUBG Mobile được Tencent cùng 2 Studio phối hợp để sản xuất với 2 phiên bản cho người chơi tại Trung Quốc và người chơi toàn cầu. Phiên bản hiện tại mà người Việt đang chơi thường lấy tên gọi “Lightspeed” với nhiều tính năng sẽ được Tencent update trong thời gian tới. Nổi bật nhất là những tính năng như đồ họa Full HD, map sa mạc và chế độ FPS chuẩn bị được cập nhật.

mobile Hướng dẫn cách chơi thử map mới, chế độ FPS mới trên PUBG Mobile 1

Để trải nghiệm sớm các tính năng mới của phiên bản 0.5.0 BETA, nhiều game thủ đã phải lặn lội, tìm cách download bản Timi (phiên bản Trung Quốc) về máy. Sau đó, Tencent đã ra những bản thử nghiệm trên phiên bản toàn cầu để game thủ có thể dễ dàng tiếp cận hơn. Dưới đây là cách để download phiên bản 0.5.0 BETA này. Nhưng trước tiên bạn cần phải gỡ phiên bản PUBG Mobile cũ đang tồn tại trên điện thoại của mình đi.

Đối với game thủ iOS, bạn cần phần truy cập vào đường link  TẠI ĐÂYthông qua trình duyệt Safari của điện thoại. Sau đó sẽ hiện lên thông báo muốn mở đường link này bằng iTunes không? Hãy chọn Có và ấn cài đặt là xong.

fps Hướng dẫn cách chơi thử map mới, chế độ FPS mới trên PUBG Mobile 2

Còn đối với game thủ Android, bạn có thể tải bản beta 0.5.0  TẠI ĐÂY rồi đưa vào máy điện thoại và cài đặt như các file APK khác.

miran Hướng dẫn cách chơi thử map mới, chế độ FPS mới trên PUBG Mobile 3

Vì đây là phiên bản test nên vẫn còn nhiều lỗi về dịch thuật cũng như tiếng Trung Quốc vẫn còn xuất hiện nhiều. Ngoài ra, người chơi cũng nên cân nhắc kỹ liệu có nên tải thử không vì có thể xảy ra những lỗi về mất dữ liệu.

Tencent cho ra mắt phần mềm giả lập để game thủ bắn PUBG Mobile

 

Đọc tiếp