Game4V
>>
Game Online
>>
Hot girl Tú Linh lại gây sốt khi rò rỉ thông tin đóng phim Truy Kích

Hot girl Tú Linh lại gây sốt khi rò rỉ thông tin đóng phim Truy Kích

 | 31/12/2015 14:55

Truy Kích
Truy Kích

Webgame/FPS

Mới đây, một đoạn clip ngắn kéo dài nửa phút được NPH Truy Kích hé lộ với sự góp mặt của hot girl Tú Linh đã khiến cho cộng đồng game thủ thêm một phen xôn xao…

Được biết, đoạn clip ngắn với cái tên  Truy Kích 2.0 – Bùng nổ đại chiến 2016 là một phân đoạn trong bộ phim ngắn hành động hấp dẫn được đầu tư bài bản và sắp được NPH Truy Kích cho ra mắt vào năm 2016 này. Với thời lượng chưa đầy 1 phút, tuy chưa thể cung cấp những thông tin chi tiết và rõ ràng về nội dung, nhưng chỉ với sự xuất hiện của cô nàng hot girl “fan MU” Tú Linh dường như cũng là đủ để cộng đồng game thủ Truy Kích có thể mong đợi những điều thú vị từ bộ phim sắp ra mắt.

tulinh Hot girl Tú Linh lại gây sốt khi rò rỉ thông tin đóng phim Truy Kích 1

Đồng thời, với việc tham gia tác phẩm phim ngắn do NPH Truy Kích bấm máy, cô nàng hot girl Tú Linh cũng gần như gián tiếp xác nhận sẽ trở thành vị nữ đại sứ hình ảnh tiếp theo của tựa game bắn súng này. Trước đó, mặc dù liên tục đăng tải những hình ảnh liên quan đến Tú Linh trên trang Fanpage chính thức, nhưng cả BQT Truy Kích lẫn hot girl này đều không lên tiếng xác nhận về vai trò của cô nàng trong đội ngũ quản trị game.

[mecloud]Jlnrkv8Wwi[/mecloud]

Đoạn clip ngắn mang tên Truy Kích 2.0 – Bùng nổ đại chiến 2016 với sự xuất hiện của hot girl Tú Linh

Cách đây không lâu, Tú Linh cũng từng gây bão khi bất ngờ xuất hiện trên kênh Stream của Truy Kích và nhận được khá nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ. Không chỉ mang vẻ đẹp trong sáng và đáng yêu, Tú Linh còn khiến cho các đấng mày râu phải điên đảo khi hé lộ rằng mình cũng là fan bóng đá cuồng nhiệt. Chính vì vậy, những tin đồn về việc cô nàng hot girl này “lấn sân” sang lĩnh vực game quả thực đã tạo nên cơn sốt vô cùng mãnh liệt trong cộng đồng game thủ.

[fresh_embepost pid=”303016″ ]

[fresh_embepost pid=”302585″ ]

Đọc tiếp