Game4V
>>
Game Online
>>
Hot girl Nga Tây chia sẻ sở thích shopping trong CSO

Hot girl Nga Tây chia sẻ sở thích shopping trong CSO

 | 12/04/2015 10:00

CS Online
CS Online

MMOFPS

Hóa thân thành nhân vật Choi Ji Won – thánh nữ của game thủ CS Online (http://cs.go.vn/), Nga Tây với thân hình nóng bỏng đã chia sẻ kinh nghiệm shopping trong CSO một cách thông minh và hiệu quả nhất.

Trên Facebook cá nhân của mình, hot girl Nga Tây – Phạm Thúy Nga mới đây đã chia sẻ 1 clip mà trong đó, hot girl này đã hóa thân vào nhân vật Choi Ji Won trong CS Online để hướng dẫn game thủ mua sắm vật phẩm trong game.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=m4VOtMWQ3AY”]

Qua đó, có thể nhận thấy Nga Tây là một người chơi CSO trung thành ngay từ bản quốc tế, đã từng tham chiến tại server quốc tế song khi nghe tin CSO VN phát hành cô đã “hồi hương” để có thể trải nghiệm CSO với Ping thấp và cộng đồng người chơi nói tiếng Việt. Không chỉ vậy, Nga Tây cũng cho rằng, các vật phẩm trong CSO VN có giá “dễ chịu” hơn nhiều so với những phiên bản mà cô đã tham gia.

cso Hot girl Nga Tây chia sẻ sở thích shopping trong CSO 1

Sở hữu một thân hình nóng bỏng với những đường cong mềm mại, Nga Tây từng nổi lên như một trong những người mẫu Body Painting hot nhất tại Việt Nam. Hơn thế đã từng tham gia quảng bá cho nhiều tựa game tại Việt Nam như Đột Kích, Hoành Tảo Thiên Hạ … kiều nữ sinh năm 1991 cũng khá nổi tiếng trong cộng đồng game thủ Việt.

Nga Tây chia sẻ:

“Chơi CSO được hơn 1 năm em đã rất mong muốn có một ngày có thể tham gia game tại server Việt, bản thân người yêu em cũng là thành viên của VN Lovers một trong những clan CSO mạnh nhất tại Việt Nam hiện nay”.

Hiện tại, độc giả có thể lấy thêm thông tin chi tiết và tải game tại:

Trang chủ: http://cs.go.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/gamecsovietnam

Group CSO: https://www.facebook.com/groups/csovietnam

Cùng xem những hình ảnh về cô hotgirl CSO xinh đẹp:

game cs online Hot girl Nga Tây chia sẻ sở thích shopping trong CSO 2 Hot girl nga tâygirl xinh trong game bắn súng game thủ nữ chơi game bắn súng

>>> [Clip] Đệ nhất Leesin SofM thể hiện năng khiếu bắn súng trong CS Online

Đọc tiếp