Game4V
>>
Game Online
>>
Hot: Game thủ ‘nhuộm đỏ’ bản đồ World of Tank để mừng đại lễ 2/9

Hot: Game thủ ‘nhuộm đỏ’ bản đồ World of Tank để mừng đại lễ 2/9

 | 02/09/2015 11:21

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỉ niệm 70 năm ngày Quốc Khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/09/1945- 02/09/2015), cộng đồng World of Tanks Việt Nam đã cùng nhau nhuộm đỏ cụm máy chủ châu Á bằng hình ảnh Cờ đỏ sao vàng đầy oai hùng…

Được biết, đây là một hoạt động do chính các clan  World of Tanks Việt Nam đang hoạt động tại cụm máy chủ châu Á phát động và nhanh chóng được cộng đồng game thủ hưởng ứng. Bằng nhiều phương thức khác nhau, từ kêu gọi trên diễn đàn, chia sẻ trên Facebook, các clan của tanker Việt Nam đã nhanh chóng khiến cho cụm server châu Á chìm ngập trong sắc đỏ của lá quốc kỳ nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

WoT Hot: Game thủ nhuộm đỏ bản đồ World of Tank để mừng đại lễ 2/9 1
Cộng đồng game thủ Việt cùng nhau ”nhuộm đỏ” bản đồ để chào mừng ngày quốc khánh 2-9

Như đã biết, phiên bản World of Tanks máy chủ Việt Nam đã chính thức đóng cửa từ cuối năm 2013, tuy nhiên, điều này cũng không khiến cho niềm đam mê giành cho những chiếc xe tank bụi bặm và hầm hố của những game thủ Việt bị lung lay. Rất nhiều tanker Việt Nam đã tiếp tục gắn bó với World of Tanks bằng cách tham gia các cụm máy chủ nước ngoài, và trên thực tế, cộng đồng game thủ World of Tanks Việt Nam luôn tạo nên sự khác biệt cả về số lượng lẫn đẳng cấp so với các game thủ trong khu vực.

world-of-tanks Hot: Game thủ nhuộm đỏ bản đồ World of Tank để mừng đại lễ 2/9 2
Cộng đồng game thủ Việt cùng nhau ”nhuộm đỏ” bản đồ để chào mừng ngày quốc khánh 2-9

Tuy nhiên, đây cũng là lần đầu tiên, người ta được chứng kiến cộng đồng game thủ Việt sát cánh cùng nhau để thực hiện cùng chung một mục tiêu, thể hiện một tinh thần đoàn kết, nhất thống của những con người có cùng chung một niềm tự hào với quê hương, dân tộc. Phản ánh về sự kiện này, một game thủ WoT cũng cho biết:

Mình cùng các anh em trong clan tham gia vào chiến dịch nhuộm đỏ server Asia bởi vì tinh thần tự hào dân tộc. Ở server này, lượng gamer Việt vô cùng đông đảo và chiến dịch này sẽ góp phần đẩy mạnh sự phát triển của cộng đồng tanker Việt hơn nữa.

Hiện giờ, không chỉ các clan Việt mình đánh nhau nữa mà chiến với cả châu Á, chúng ta đều là gamer 1 nhà nên càng phải đẩy mạnh tinh thần đoàn kết dân tộc. Chúng mìnhhy vọng vào tương lai không xa, các clan Việt Nam sẽ đoàn kết lại và chinh phục Châu Á“.

wot Hot: Game thủ nhuộm đỏ bản đồ World of Tank để mừng đại lễ 2/9 3

Sự kiện này dĩ nhiên không thể không tác động đến cộng đồng game thủ nước ngoài đang hoạt động tại server Asia, và trên diễn đàn của WoT ASIA mới đây  cũng ghi nhận được những phản hồi thể hiện ưự kinh ngạc và bất ngờ trước sự đoàn kết một lòng của cộng đồng game thủ Việt.

Một game thủ còn dí dỏm nhận xét: “Tôi nghĩ rằng có điều gì đó không ổn ở đây, đáng nhẽ ra tôi đang chơi WoT ở server ASIA, nhưng hình như là hệ thống đã chuyển tài khoản của tôi sang server Việt Nam mất rồi.”

wot Hot: Game thủ nhuộm đỏ bản đồ World of Tank để mừng đại lễ 2/9 4

Đây chỉ là một trong rất nhiều những hoạt động ý nghĩa mà cộng đồng game thủ Việt tạo nên nhằm hòa chung với không khí hào hùng trong ngày kỷ niệm độc lập của dân tộc. Nhân ngày lễ lớn của đất nước, Game4V xin chúc cộng đồng game thủ Việt có một ngày nghỉ lễ đầy ắp niềm vui và những kỷ niệm đáng nhớ bên gia đình, bạn bè và người thân. Và chúc cộng đồng World of Tanks Việt Nam ngày càng vững mạnh và có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó keo sơn của những con người cùng chung dòng máu Việt.

 

[fresh_embepost pid=”247354″ ]

[fresh_embepost pid=”247785″ ]

 

 

Đọc tiếp