Game4V
>>
Game Online
>>
Hơn 500 Apple Watch đã được trao tặng cho nhân viên VTC Intecom

Hơn 500 Apple Watch đã được trao tặng cho nhân viên VTC Intecom

 | 22/07/2015 17:27

Món quà giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần mà nhân viên VTC Intecom nhận được khiến nhiều người phải trầm trồ, ghen tị.

Chắc hẳn nhiều người đã biết đến chuyện Công ty Công nghệ và Nội dung số VTC Intecom từng có ý định đặt đơn hàng với BKAV để mua Bphone làm quà tặng dành cho nhân viên. Thế nhưng kế hoạch này đã bị thay đổi do bên phía BKAV không đủ sản phẩm để đáp ứng đúng thời hạn. Chính vì thế, BGĐ VTC Intecom đã quyết định đổi món quà này thành Apple Watch – chiếc đồng hồ công nghệ đang được giới trẻ ưa chuộng nhất thời điểm hiện tại.

Những ngày gần đây, các thành viên đến từ gia đình Intecom thi nhau khoe Apple Watch trên mạng xã hội. Đây là vừa món quà sành điệu, hiện đại, tiện dụng vừa là cách khích lệ, động viên tinh thần làm việc cho các nhân viên sau 6 tháng đầu năm đã cố gắng hết sức hoàn thành vượt mức chỉ tiêu đề ra.

vtc-intecom-apple-watch (1) Hơn 500 Apple Watch đã được trao tặng cho nhân viên VTC Intecom 1
Từng lô hàng Apple Watch được nhân viên VTC Intecom hào hứng chờ đón
vtc-intecom-apple-watch (2) Hơn 500 Apple Watch đã được trao tặng cho nhân viên VTC Intecom 2
Nhân viên VTC Intecom hồ hởi đón phần thưởng cho những nỗ lực 6 tháng đầu năm

Một trong những dịch vụ mũi nhọn mà VTC Intecom cung cấp đó chính là mảng game, trong đó tựa game bắn súng FPS Đột Kích vẫn đang và sẽ tiếp tục là “đứa con cưng” được đầu tư xứng đáng và đem lại doanh thu lớn cho doanh nghiệp này. Với nền tảng là một game FPS đồ họa đẹp, gameplay đơn giản cùng các hoạt động giải đấu, offline, sự kiện được tổ chức liên tiếp, ưu đãi ingame hấp dẫn dành cho game thủ… chắc chắn Đột Kích sẽ còn là cây đại thụ “cắm rễ” trong làng game Việt, là cái bóng lớn mà khó có tựa game bắn súng nào có đủ sức để vượt qua.

Dự án game Đột Kích cũng là đơn vị được nhận Apple Watch đầu tiên trong Công ty do những thành tích đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2015. Những thông tin gây xôn xao cộng đồng trong tháng 7 này như việc đưa nhân vật Ngọc Trinh vào game hay tổ chức giải đấu Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam đều là minh chứng cho việc nỗ lực làm mới và phục vụ cộng đồng.

vtc-intecom-apple-watch (4) Hơn 500 Apple Watch đã được trao tặng cho nhân viên VTC Intecom 3 vtc-intecom-apple-watch (5) Hơn 500 Apple Watch đã được trao tặng cho nhân viên VTC Intecom 4 vtc-intecom-apple-watch (6) Hơn 500 Apple Watch đã được trao tặng cho nhân viên VTC Intecom 5

Dự án Đột Kích vui mừng nhận thưởng Apple Watch từ Ban Giám Đốc

Vượt lên trên cả một món quà giá trị về vật chất, đây chính là minh chứng cho việc quan tâm xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại Việt Nam của VTC Intecom trong tình hình kinh tế đất nước đang ngày càng hội nhập với thế giới.

 

[fresh_embepost pid=”224782″ ]