Game4V
>>
Game Online
>>
Hơn 1000 game thủ Tree of Savior bị khóa tài khoản vì xài ‘bug’

Hơn 1000 game thủ Tree of Savior bị khóa tài khoản vì xài ‘bug’

 | 07/01/2016 14:21

Rất nhiều game thủ Tree of Savior lợi dụng lỗi bug trong game đã bị nhà phát hành khóa tài khoản.

Theo thống kê mới nhất vừa được nhà phát hành Nexon công bố, đã có hàng nghìn tài khoản của game thủ Tree of Savior bị khóa nick trong thời gian gần đây. Lý do là do những người chơi này đã lợi dụng một số lỗi bug trong game để trục lợi, việc này đã làm mất cân bằng nghiêm trọng môi trường bên trong trò chơi trong suốt thời gian qua. Sự việc cũng để lại không ít khó chịu trong lòng các game thủ khác.

tree-of-savior (2) Hơn 1000 game thủ Tree of Savior bị khóa tài khoản vì xài bug 1

Phía Nexon cũng cho biết, họ đang cân nhắc việc áp dụng hình thức khóa nick đối với tất cả sản phẩm do hãng phát hành, chứ không chỉ riêng đối với Tree of Savior. Đây cũng được xem là một động thái mạnh tay của Nexon nhầm khẳng đĩnh cam kết bảo vệ môi trường game trong sách mà họ đã đưa ra trước đó.

tree-of-savior (1) Hơn 1000 game thủ Tree of Savior bị khóa tài khoản vì xài bug 2

Tree of Savior vốn được nhiều người xem như “hậu duệ” của tựa game đình đám Ragnarok, chính vì vậy ngay từ đầu, game đã thu hút một lượng lớn game thủ quan tâm. Tree of Savior vẫn giữ đặc trưng thiết kế đồ hoạ theo phong cách 16-bit và có lối chơi RPG cổ điển và tập trung vào việc phát triển các nhân vật theo nhiều cách khác nhau. Ngoài ra, điểm đặc biệt của Tree of Savior còn nằm ở cơ chế chiến đấu tự do thay vì khóa mục tiêu như hầu hết các tựa game online khác có mặt trên thị trường hiện nay. Việc tự do di chuyển và hành động cũng sẽ góp phần làm tăng thêm sự hào hứng cũng như trải nghiệm của game thủ.

[fresh_embepost pid=”305843″ ]

[fresh_embepost pid=”305713″ ]

Đọc tiếp