Game4V
>>
Game Online
>>
Hỏi Gamer Đột Kích: Bạn đã nhận AA-12 Buster chưa?

Hỏi Gamer Đột Kích: Bạn đã nhận AA-12 Buster chưa?

 | 05/01/2017 01:18

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Vẫn là chuỗi sự kiện quen thuộc, ngon-bổ-rẻ của Đột Kích – điểm danh nhận quà tháng 1 đã bước sang ngày thứ 4, thời điểm các chiến binh có thể rinh AA-12 Buster về kho.

Nếu chưa may mắn quay trúng khẩu shotgun bá đạo này thì đây là cơ hội tốt để các bạn trải nghiệm AA-12 Buster. Chỉ cần đăng nhập và chơi game từ ngày 1/1 tới hôm nay là khẩu súng này sẽ thuộc về bạn trong 4 ngày kế, tha hồ càn quét zombie nhé.

AA-12 Buster Hỏi Gamer Đột Kích: Bạn đã nhận AA-12 Buster chưa? 1

Mặc dù ra mắt cũng khá lâu rồi nhưng AA-12 Buster chưa bao giờ hết hot, nhất là với các tín đồ đam mê AI. Khẩu súng này cũng có băng đạn cộng 3 viên như AA-12 Xmas, nhưng được cải thiện tốc độ rút súng / thay đạn nhỉnh hơn bản thường khiến nó hiệu quả hơn bản Xmas. Trong chế độ AI, AA-12 Buster được trang bị đạn anti-zombie nhẹ và hỏa lực cao hơn, giúp trống đạn chứa được tới 37 viên, tăng tốc độ rút súng / thay đạn đáng kể. Chưa kể là khi thanh năng lượng đầy, bạn có thể nhấn chuột phải để thay một băng đạn Buster Shot 10 viên với hỏa lực khủng khiếp, đủ sức tiêu diệt bọn zombie trâu máu trong chớp mắt.

AA-12 Buster Hỏi Gamer Đột Kích: Bạn đã nhận AA-12 Buster chưa? 2

Với hàng loạt ưu điểm nổi trội như vậy, không có gì ngạc nhiên khi AA-12 Buster luôn là mặt hàng được săn lùng ráo rết bởi các nhà sưu tầm báu vật – nhưng bạn yên tâm đi, kể cả chỉ là hàng event 4 ngày thì súng vẫn giữ nguyên các ưu điểm của mình, hoàn toàn không “phế” như một số khẩu súng khác. Hãy bỏ ít thời gian đăng nhập chơi game ngay bây giờ nếu bạn chưa cán mốc 4 ngày nhé!

Cùng xem team game4v “cày nát” map Thành Phố Hủy Diệt với 5 khẩu AA-12 Buster nào:

 

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn/

Bình Luận

× Bạn cần đăng nhập để thảo luận
Đọc tiếp