Game4V
>>
Game Online
>>
HLV Tinikun: “GAM chỉ nên làm một cái nền cho Levi, sự nghiệp của nó phải huy hoàng hơn nữa”

HLV Tinikun: “GAM chỉ nên làm một cái nền cho Levi, sự nghiệp của nó phải huy hoàng hơn nữa”

 | 30/12/2017 21:56

Đây là những dòng chia sẻ của HLV Tinikun khi nói về Levi. Gigabyte Marines sẽ là bước đệm giúp Levi tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình 

Sau rất nhiều lời đồn về các đội tuyển mà Levi có thể ra nhập sau khi xuất ngoại. Thì mới đây tổ chức nổi tiếng Bắc Mỹ – 100 Thieves đã chính thức công bố chiêu mộ thành công người đi rừng của Gigabyte Marines – Levi. Thông tin này khiến khá nhiều người hâm mộ bất ngờ bởi Levi sẽ thi đấu ở giải hạng 2 chứ không phải là LCS.

3_98307 HLV Tinikun: GAM chỉ nên làm một cái nền cho Levi, sự nghiệp của nó phải huy hoàng hơn nữa 1

Sau những màn trình diễn ấn tượng và gần đây nhất là Siêu Sao Đại Chiên 2017, Levi đã cho người hâm mộ thấy rằng kĩ năng của anh có thể sánh ngang với những tuyển thủ đi rừng hàng đầu. Và cộng đồng người hâm mộ ở cả Việt Nam lẫn thế giới vẫn mong Levi sẽ xuất hiện ở một đội tuyển LCS hơn là một đội academy. Có lẽ, đây sẽ là khoảng thời gian ngắn giúp cho Levi có thể thi đấu ổn định ở Bắc Mỹ cũng như có thêm thời gian trau dồi khả năng tiếng anh. Chúng ta có quyền tin rằng sớm thôi, tuyển thủ đi rừng đầy tài năng của Việt Nam sẽ có cơ hội tỏa sáng ở giải đấu chuyên nghiệp nhất LCS.

gam-levi-1-1024x576 HLV Tinikun: GAM chỉ nên làm một cái nền cho Levi, sự nghiệp của nó phải huy hoàng hơn nữa 2
34051295340_7bd92dee9e_b HLV Tinikun: GAM chỉ nên làm một cái nền cho Levi, sự nghiệp của nó phải huy hoàng hơn nữa 3

Là một người thây dìu dắt Levi từ những ngày đầu ở Gigabyte Marines cho đến khi tài năng của tuyển thủ này được cả thế giới công nhận. HLV Tinikun chắc chắn cũng có những cảm xúc riêng khi Levi xuất ngoại và không còn thi đấu trong màu áo GAM. Mới đây Tinikun có những chia sẻ thật lòng về Levi trên trang cá nhân của mình.

untitled HLV Tinikun: GAM chỉ nên làm một cái nền cho Levi, sự nghiệp của nó phải huy hoàng hơn nữa 4

 

GAM sẽ là kỉ niệm đẹp của Levi
GAM sẽ là kỉ niệm đẹp của Levi

Mặc dù ủng hộ việc học trò của mình xuất ngoại nhưng sự ra đi của Levi ảnh hưởng không nhỏ đến tâm trạng của HVL GAM. Và có lẽ đúng như HVL Tinikun chia sẻ ” GAM chỉ nên làm một cái nền cho sự nghiệp của Levi, sự nghiệp của nó phải huy hoàng hơn nữa”. Mong rằng Levi sẽ đạt được những thành công trong tương lai và một lần nữa sẽ tham dự CKTG 2018 với đội tuyển mới của mình.

Đọc tiếp