Game4V
>>
Game Online
>>
Hiệu ứng nhân vật xuất hiện tại Au Hàn

Hiệu ứng nhân vật xuất hiện tại Au Hàn

 | 09/02/2018 10:04

Audition
Audition

Casual

Không chỉ có phòng chờ, DJ tự chọn, giờ đây các vũ công có thể cá tính hóa nhân vật thêm một bước nữa với trang bị Hiệu ứng nhân vật trong Audition.

Cùng với sự ra mắt của chế độ chơi Shooting Star, T3 cũng giới thiệu thêm một item mới cho phép người chơi thay đổi hiệu ứng nhân vật khi tham gia phòng nhảy cùng các vũ công khác. Chúng ta đã có phông nền phòng nhảy và DJ tự chọn, vậy thì bổ sung hoàn hảo nhất chính là hào quang quanh nhân vật của bạn trong room chờ, tha hồ “khoe sắc” cùng bạn bè. Có 3 nhóm hiệu ứng: Ánh sáng, phía trước và phía sau để các vũ công chọn lựa và tùy theo đó mà nhân vật của bạn có thể được chiếu sáng bong bóng, vỗ cánh hay sao chổi bay phía sau rất bắt mắt.

hiệu ứng nhân vật

image2 Hiệu ứng nhân vật xuất hiện tại Au Hàn 2

image3 Hiệu ứng nhân vật xuất hiện tại Au Hàn 3

image4 Hiệu ứng nhân vật xuất hiện tại Au Hàn 4

(Xem clip đầy đủ tại đây)

Trong bản update tuần này, Au Hàn cũng sửa lỗi chọn sàn trong chế độ Shooting Star để các vũ công có thể tự do lựa môi trường thích hợp hơn khi chơi chế độ này. Vẫn có nhiều game thủ Au thích nhân vật biểu diễn trên nền sàn đấu đẹp mắt hơn là nền “đen xì” khi tắt sàn, nhưng sàn GoGo Club có vẻ hơi sặc sỡ quá và gây ảnh hưởng không nhỏ trong chế độ Shooting Star vốn trải dàn mũi tên khắp màn hình. Giờ thì chúng ta có thể yên tâm chọn Lớp Học Ma hay Halloween để chơi thoải mái hơn rồi.

hiệu ứng nhân vật

Vẫn còn rất nhiều hoạt động khác đang chờ các vũ công Au khám phá, và có lẽ bạn sẽ quan tâm tới sự kiện chơi game tặng cash sắp diễn ra vào cuối tháng 2 này. Đây là cơ hội tốt để người chơi được trải nghiệm hiệu ứng nhân vật, nên hãy đăng nhập Au Hàn hàng ngày để đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kì hoạt động nào nhé!

Đọc tiếp