Game4V
>>
Game Online
>>
Hết khủng long, ARK: Survival Evolved đưa cả …chim vào game

Hết khủng long, ARK: Survival Evolved đưa cả …chim vào game

 | 07/02/2016 22:11

ARK: Survival Evolved đang chuẩn bị bước vào một phiên bản cập nhật với quy mô cực lớn với việc cập nhật thêm nhiều tính năng khá thú vị trong game…

Kể từ khi ra mắt đến nay, tựa game online thế giới mở lấy đề tài săn khủng long ARK: Survival Evolved đã mang đến cho người chơi rất nhiều những bất ngờ thú vị, từ hệ thống sinh thái động thực vật đậm chất “tiền sử” cũng như hàng loạt những tính năng không kém phần thú vị và độc đáo khác. Và không nằm ngoài sự hấp dẫn đó, phiên bản Big Update đầu tiên của ARK: Survival Evolved trong năm 2016 cũng đã hé lộ những thông tin đầu tiên của mình và hứa hẹn sẽ mang đến vô vàn những điều bất ngờ cho người chơi.

ARK Survival Evolved Hết khủng long, ARK: Survival Evolved đưa cả ...chim vào game 1

Thay đổi đáng kể nhất trong phiên bản này phải kể đến đầu tiên đó là sự xuất hiện của loài chim khổng lồ cổ đại Terror Bird (khủng điểu). Theo những tư liệu khoa học thực tế, Terror có thể được xem là loài chim có kích cỡ lớn nhất từng tồn tại trên Trái Đất, chúng cao khoảng 2.5 mét và nặng tầm 150 Kg. Mặc dù có đôi cánh khá ngắn và chỉ có thể giúp chúng bay là là gần mặt đất, nhưng thay vào đó, những con Terror Bird lại sở hữu cặp chân cực khỏe giúp chúng có thể chạy với tốc độ lên tới 65km/h.

Trong ARK: Survival Evolved, Terror Bird được thiết kế mang phong cách của một loài chim ăn thịt khá hung dữ và khát máu, thậm chí chúng còn trở nên nguy hiểm hơn bởi thói quen đi săn theo bầy đàn. Nhưng đổi lại, khi thuần phục được loài chim này, người chơi sẽ có thêm cho mình một trợ thủ khá đắc lực khi chúng có thể di chuyển khá mau lẹ ngay cả trên những địa hình phức tạp như đồi núi, và thậm chí là có thể bay với khoảng cách ngắn từ ngọn núi này sang ngọn núi kia khi cần thiết.

ARK Survival Evolved Hết khủng long, ARK: Survival Evolved đưa cả ...chim vào game 2

Bên cạnh đó, hệ thống trang bị trong game cũng sẽ được bổ sung thêm một công cụ là “móc sắt định hướng”. Cũng giống như Terror Bird, đây là một trang bị được đánh giá khá cao về mức độ đa dụng. Chúng có thể giúp cho người chơi di chuyển dễ dàng hơn trên địa hình vách núi dựng đứng, nhưng trong những trường hợp cấp bách cũng có thể được sử dụng như một dạng vũ khí để chống lại dã thú hoặc tẩu thoát khỏi cuộc truy đuổi của kẻ săn mồi.

[mecloud]wK4kmjlKLp[/mecloud]

Tổng quan về phiên bản Big Update sắp ra mắt của ARK: Survival Evolved

Ngoài ra, một số tính năng góp phần tăng cường sự liên kết cộng đồng cũng được các nhà sản xuất game đặc biệt chú trọng trong phiên bản này. Chuỗi tính năng Liên minh sẽ giúp cho các đơn vị cộng đồng thường trong game có thể dễ dàng liên kết với nhau hơn để tham gia các hoạt động PvP, PvE yêu cầu nhiều thành viên. Hiện tại, những thông tin chi tiết về thời gian ra mắt của bản cập nhật này vẫn đang còn là một bí ẩn, tuy nhiên thì có vẻ tất cả công đoạn chuẩn bị đã được hoàn thiện và bản Big Update lần này có lẽ sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.

[fresh_embepost pid=”318614″ ]

[fresh_embepost pid=”318453″ ]

Đọc tiếp